Chỉ dẫn cách bơm mực máy photocopy và điều cần Đánh mạnh

  • dvd ufo
  • Tháng Bảy 11, 2018
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Chỉ dẫn cách bơm mực máy photocopy và điều cần Đánh mạnh

đại khái người thường nghĩ là bơm mực máy photocopy khi bị hết thì chỉ Với nhân viên kĩ thuật hoặc thợ sửa chữa mới làm được. Tuy nhiên Với bài viết sau, tôi sẽ Chỉ dẫn một biện pháp khía cạnh nhất để một người bất kỳ cũng chắc làm được một cách dễ dàng, thành thục sau vài lần tự mình triển khai.

Hướng dẫn giải pháp dịch vụ bơm mực máy photocopy

Mỗi loại máy photocopy sẽ Với đặc điểm khác nhau và chúng sẽ tiêu dùng Các cái mực khác nhau, cho cần giả dụ là người không chuyên thì bạn cần phải tìm hiểu rõ kĩ để tìm chiếc say mê, giảm thiểu khiến cho hại đến máy. giả dụ là mực Có sẵn dự phòng lúc mua máy thì trực tiếp thay luôn mà ko cần quan tâm yếu tố khác.

Hướng dẫn giải pháp thay mực máy photo konica an toàn tại nhà

toàn bộ Các chiếc máy photo hiện đại đều Có sẵn chức năng báo hết mực, cần thay mực máy photocopy hiển thị ngay trên màn hình để theo dấu theo dấu. Dấu hiệu nhận biết thường là đèn báo hoặc báo trực tiếp bằng câu lệnh trên màn hình. Các bước thay mực gồm có:

Chọn mẫu mực ham mê Với mẫu máy photocopy mà bạn đang dùng. Sau lúc phê chuẩn Những thông tin báo hết mực thì lấy khay mực ở cửa nhỏ phía trước máy ra. Xoay cần gạt hộp mực theo Chỉ dẫn để mở.

Rút ống mực đã hết ra và vệ sinh Những bộ phận bên trong máy. Sau đấy lấy ống mực mới ra khỏi hộp và lắc đều ống mực theo chiều ngang khoảng 5 – 6 lần cho mực đều. Chỉ mở phần nắp ko kể của ống mực và kỹ càng đưa ống mực mới vào bên trong máy, đúng chỗ vừa lấy ống mực ra. Xoay cần gạt hộp ống mực, đậy nắp và photo thử để điều khiển. vì vậy là bạn đã hoàn tất giai đoạn sửa máy photo tân bình .

Những điều nên chú ý

khi thay mực máy photocopy, để giảm thiểu tình trạng bột mực bị bay thì cần phải chọn nơi ít gió và ko Với bụi để đảm bảo chất lượng mực mới thay. Bởi vì trường hợp Có gió thổi sẽ khiến bột mực bay khắp nơi, lúc bay vào người sẽ Có hại đến sức khỏe.

Điều nên Đánh mạnh lúc tự thay mực máy photo sharp

Cũng không cần đổ mực quá đầy, chỉ khi cầm nặng tay và nhìn vào được khoảng 80% ống mực là được. Bởi vì trường hợp mực quá phổ biến sẽ làm nặng nhông quay của ống mực, ảnh hưởng tới quy trình photocopy.

nhấn mạnh lúc thay muc photocopy không để lẫn tạp chất bay vào ống mực vì sẽ làm ảnh hưởng tới chất lượng khay mực. ví như nguy hiểm hơn thì sẽ làm tắc lỗ nạp mực, gây hao mòn máy và báo hết mực dù ống mực vẫn đầy.

ko thay mực tại Những nơi ẩm phải chăng và Với tương đối nước ẩm vì sẽ khiến bột mực bị vón cục. Thay mực xong thì nên ưa chuộng gắn nắp Có chân vịt làm tơi mực, điều này siêu rất cần thiết bởi vì nếu mà bạn quên thì khi lắp vào máy, mực sẽ bị trào ra ngay lập tức.

Chỉ cần dịch vụ bơm mực máy photocopy xong thì bộ phận lấy mực sẽ tự động đẩy mực lên khoang chứa mực mà bạn không cần phải điều chỉnh gì thêm.

It's only fair to share...Share on Facebook
Facebook
0Share on Google+
Google+
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin