Cách thông nghẹt cống hiệu quả cao

Cách thông nghẹt cống hiệu quả cao

Hiện nay tình trạng cầu cống bị nghẹt thường xuyên sảy ra, điều này gây ra nhiều phiền phức cho gia đình nếu không được giải quyết khắc phục. Trong bài viết này chúng tôi dịch vụ nhanh và rẻ chia sẻ những kinh nghiệm Thông tắc cống tại Đà Nẵng đang được nhiều người sử dụng.

Sử dụng nước đun sôi để thôn nghẹt là phương pháp nhanh, hiệu quả

Do sử dụng lâu ngày nên những cặn, rác bám vào đường ống nước, nếu không được xử lí thường xuyên, lâu ngày sẽ tích tụ nhiều khiến đường ống bị tắc nghẽn, khi gặp tình trạng này chỉ cần một ấm nước sôi là giúp cho các chất cặn bã như nilon, chất nhựa, dầu mỡ… sẽ tan ra. Nước sôi có tác dụng đào thải các chất cặn bã giảm tình trạng bị nghẹt, khi làm xong bạn có thể xả một chậu nước bạn sẽ nhận thấy được nước được xả nhanh hơn.

Cách thông nghẹt cống hiệu quả cao

===> Xem thêm: thongcaucongnghetdanang.com/cong-trinh/thong-tac-cong.html

Sử dụng những phương pháp dân gian

Bạn có thể thả lươn hoặc cá lóc, những loại cá này có khả năng luồn lách, tìm đường thoát giỏi mặc dù cống có chật hẹp, chúng tự thoát được cho dù đường ống có hẹp đến mấy, đây là một trong những cách thông cống thường được sử dụng khi xưa chưa có những công cụ thiết bị hiện đại.

Sử dụng cách này cũng vô cùng đơn giản, chỉ cần một con cá hoặc một con lươn bạn thả vào đường ống, chúng sẽ giúp bạn làm những việc khi cầu cống bị tắc. Khi thả bạn cũng cần phải chú ý đến cách thả, thả con cá trúc đầu xuống phía dưới. Khi cá bơi xuống chúng sẽ đục phá tìm đường để đi, giúp đẩy các vật thể gây tắc cống xuống phía dưới làm cho cống được thông tắc.

Cách thông nghẹt cống hiệu quả cao

Sử dụng bột nở và dấm để thông tắc ống nước

Với cách làm này cầu kì hơn một chút, bạn sử dụng 1/3 cốc bột nở và 1/3 cốc dấm. Khi trộn 2 hỗn hợp này với nhau, chúng sủi bọt, bạn hãy đổ ngay xuống ống nước đang bị tắc. Nó có tác dụng dọn sạch những rác trong ống nước như tóc, bùn đất hay những cặn đứng lại. Sau một tiếng hoặc một đêm bạn hãy lả lại bằng nước nóng. Ngoài ra cũng phương pháp này nhưng bạn làm với cách khác là đổ trực tiếp bột nở vào ống trước sau đó mới đổ dấm. Sử dụng một trong hai cách này đều mang lại hiệu quả cao. Khách hàng có thể thao tác cách này bằng một trong hai cách mà chúng tôi hướng dẫn.

Sử dụng muối và bột nở để thông ống thoát nước

Cách này cũng tương tự như cách dùng bột nở và dấm, bạn chỉ cần trộn ½ cốc nước và ½ cốc bột nở để đổ vào ống nước đang bị tắc. Chờ khoảng 20 phút sau bạn xả vào đường ống bằng nước nóng. Khi gặp nước nóng, muối và bột nở sẽ tạo ra một phản ứng hóa học, giúp loại bỏ được những bụi bẩn cặn bã bám vào lâu ngày nhất.

Dịch vụ nhanh và rẻ cung cấp cho quý khách hàng gói dịch vụ tốt nhất, thông tắc bồn cầu chậu rửa một cách nhanh nhất, với chất lượng dịch vụ tốt, đảm bảo hiệu quả cho quý khách hàng.

Ngoài gói dịch vụ thông tắc bồn cầu giá rẻ chúng tôi còn là đơn vị hút bể phốt, Hút bể phốt tại đà nẵng (Xem chi tiết: thongcaucongnghetdanang.com/cong-trinh/hut-be-phot.html) dịch vụ trọn gói giá rẻ, giá rẻ và uy tín chuyên nghiệp nhất trên địa bàn Hà Nội. Do là đơn vị uy tín nên chúng tôi có đầy đủ kích cỡ để đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng, chúng tôi nhận hút bể phốt cho tất cả các nơi, hút bể phốt chung cư, các khu nhà máy tập thể, trường học một cách nhanh chóng nhất. Với giá thành ưu đãi nhất tại Đà Nẵng, khi thông tắc , khắc phục chúng tôi có hóa đơn chứng từ đầy đủ để tiện cho việc thanh toán đối với khách hàng là công ty, doanh nghiệp.

Chúng tôi cam kết bảo hành tất cả các gối dịch vụ mà chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng. Vì vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm với gói dịch vụ của chúng tôi

Ufo Dvd