Đánh giá thương hiệu yến sào Lovenest

Thương hiệu yến sào LoveNest được biết đến trong thời gian gần đây thông qua kênh online khi thương hiệu này sở hữu lượng khách hàng đông đảo trên online. Và hôm nay trong quá trình tìm hiểu thị trường yến sào, trải nghiệm các thương hiệu yến trên thị trường chúng tôi mạnh dạn review về thương hiệu LoveNest để chia sẻ kinh nghiệm cũng như trải nghiệm thực tế của mình tới đông đảo độc giả!

Ưu điểm LoveNest:

Trong vai một khách hàng, chúng tôi tìm đến cửa hàng LoveNest tại địa chỉ: 234/48 Lê Đức Thọ Gò Vấp TpHCM. Tại đây ấn tượng đầu tiên của chúng tôi là những thông tin được ông – Trần Duy Hưng (Người sáng lập LoveNest) chia sẻ về ngành nghề, thông tin sản phẩm, kiến thức về thị trường…. hoàn toàn rất khác so với hình dung trước đó. Tuy nhiên với những bằng chứng khoa học, kiến thức thực tế ông Hưng đã thuyết phục được chúng tôi. Vậy chúng tôi cho rằng ưu điểm đầu tiên của LoveNest đó chính là đưa ra thông tin chân thật, khách quan về sản phẩm mà họ cung cấp.

Sau khi tiếp nhận thông tin chúng tôi được tham quan nhà yến, cơ sở sơ chế và chế biến yến sào LoveNest để có cái nhìn thực tế về sản phẩm mà mình sẽ mua. Tại đây điểm cộng tiếp theo cho LoveNest chính là sản phẩm với nguồn gốc rõ ràng và quy trình minh bạch, mang đến sản phẩm yến sào nguồn gốc rõ ràng cùng chất lượng cao.

Ngoài hai ưu điểm về đưa thông tin và chất lượng sản phẩm ở trên. Chúng tôi còn nhận thấy một số ưu điểm khác từ LoveNest như:

  • Đội ngũ trẻ trung: giàu năng lượng, cởi mở – nhiệt tình

  • Concept sản phẩm hiện đại: Với hai màu Xanh – Vàng thể hiện sức khỏe và sự giàu có cùng với hình ảnh gia đình chim yến giàu tình cảm LoveNest mong muốn đưa sản phẩm yến sào không chỉ đến người phương đông mà còn cả người phương tây.

  • Tính cải tiến trong mô hình kinh doanh: với việc tận dụng kênh online để đưa thông tin và dịch vụ giao hàng tận nhà LoveNest có sự cải tiến rất lớn trong mô hình kinh phân phối sản phẩm khi

Nhược điểm LoveNest:

Tuy có những ưu điểm để phát triển bền vững trên, nhưng LoveNest cũng như những doanh nghiệp mới vẫn có những hạn chế nhất định về Kênh phân phối non trẻ: hiện tại LoveNest chỉ có một cửa hàng tại TpHCM khách hàng ở những khu vực khác khi đặt hàng phải chờ gửi hàng vài ngày đây là một trong những rào cản để đông đảo khách hàng tiếp cận sản phẩm LoveNest

Trên đây là những đánh giá của chúng tôi về LoveNest. Thông tin để quý độc giả hiểu thêm về thương hiệu:

Thương hiệu yến sào LoveNest – được biết đến là một trong những thương hiệu yến sào hàng đầu tại VN. Luôn đi đầu trong chất lượng tổ yến với hệ thống nhà yến trải dài từ miền trung – TpHCM và hơn 10 năm trong nghề gọi yến. LoveNest chuyên cung cấp sản phẩm tổ yến nguyên chất 100% được thị trường công nhận và đánh giá cao.

Thông tin liên hệ:

Website: https://www.yensaolovenest.com/

Hotline: 0915070772 hoặc 0989205605

Địa chỉ: 234/48 Lê Đức Thọ, P.6 Q. Gò Vấp, TP. HCM

administrator