Dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Bình Dương

Kinh tế đất nước phát triển, cùng với đó là sự ra đời của hàng ngàn các công ty doanh nghiệp. Môi trường làm việc sạch sẽ, thông thoáng sẽ đánh giá tính chuyên nghiệp cao của các doanh nghiệp. Tuy nhiên, các nhân viên văn phòng không phải là nhân viên vệ sinh chuyên nghiệp để giúp công ty luôn sạch sẽ. Vì vậy Dịch vụ vệ sinh văn phòng tại bình dương ra đời, nhằm phục vụ các doanh nghiệp tại Bình Dương và các vùng lân cận sở hữu một văn phòng luôn sạch sẽ,  đẹp đẽ.

Văn phòng làm việc sạch sẽ đánh giá tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp

Tại sao nên sử dụng dịch vụ vệ sinh văn phòng

Không ai muốn làm việc trong một môi trường nhiều bụi bẩn, rác thải. Phần lớn các nhân viên của doanh nghiệp sẽ làm việc trong văn phòng. Vì vậy, văn phòng phải luôn sạch sẽ. Một môi trường làm việc sạch sẽ sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp

Tham khảo thêm Dịch vụ cây xanh tại Bình dương

  • Tạo sự thoải mái cho nhân viên. Từ đó thái độ làm việc cũng tăng cao và hiệu suất làm việc của nhân viên tăng cao đến 20%, giúp công ty ngày càng phát triển hơn nữa.

  • Đánh giá tính chuyên nghiệp, uy tín của doanh nghiệp đó. Các đối tác khi đến công ty để ký hợp đồng hoặc trao đổi với doanh nghiệp sẽ nhìn qua thái độ làm việc của nhân viên và môi trường làm việc để đánh giá sự chuyên nghiệp của công ty đó.

  • Môi trường làm việc của văn phòng sạch sẽ cũng giúp nhân viên phòng tránh bệnh tật.

Các nhân viên văn phòng có thể phân công để dọn dẹp văn phòng làm việc của mình. Tuy nhiên, các nhân viên văn phòng không phải là các chuyên viên vệ sinh chuyên nghiệp, sẽ không biết cách dọn dẹp cho sạch sẽ nhất. Hoặc đơn vị bạn có thể thuê nhân lực để làm công tác vệ sinh, nhưng sẽ tốn kém hơn rất nhiều so với sử dụng dịch vụ vệ sinh văn phòng của các công ty vệ sinh tại Bình Dương

Dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Bình Dương

Hiểu được nhu cầu cần thiết của các doanh nghiệp. Chúng tôi quyết định thành lập Công Ty Vệ Sinh Cây Xanh Miền Nam để mang đến cho doanh nghiệp dịch vụ vệ sinh văn phòng, vệ sinh công nghiệp tại Bình Dương chất lượng nhất. Sau 2 năm hoạt động, chúng tôi đã vệ sinh cho hàng ngàn văn phòng ở khắp Dương và các tỉnh lân cận.

Dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Bình Dương

Quy trình vệ sinh văn phòng tại Bình Dương của chúng tôi như sau

  • Khảo sát và báo giá cho doanh nghiệp. Sau đó sẽ ký hợp đồng với doanh nghiệp. Bạn có thể lựa chọn 2 hình thức: gói vệ sinh hàng ngày hoặc gói vệ sinh định kỳ.

  • Bắt đầu tiến hành vệ sinh từ sảnh trung tâm, hành lang các tầng, thang máy, thang bộ trong khu vực văn phòng. Sau đó đến các văn phòng, nhà vệ sinh.

  • Các công việc bao gồm: tổng vệ sinh toàn bộ khu cao ốc, thu dọn rác tập kết tới nhà rác để xử lý. Lau sàn nhà, cửa kính( mặt trong, mặt ngoài), lau thang máy, các thiết bị trong văn phòng, bàn ghế, đánh bóng tay cầm inox, giặt thảm sàn nhà, vệ sinh ghế ngồi, ghế sopha…

Công Ty Vệ Sinh Cây Xanh Miền Nam đảm bảo bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp, uy tín nhất. Với giá rẻ hơn các đơn vị có dịch vụ vệ sinh khác, và chi phí rẻ hơn rất nhiều khi doanh nghiệp phải thuê riêng nhân lực dọn vệ sinh.

Liên hệ với Công Ty Vệ Sinh Cây Xanh Miền Nam theo Hotline: 0912 963 279 để được sử dụng dịch vụ.

Ufo Dvd