Đột nhập nơi giấu thi thể người ngoài hành tinh

Đột nhập nơi giấu thi thể người ngoài hành tinh-min

Chắc hẳn bạn đã từng nghe về sự tích người ngoài hành tinh. Đó là những người mang hình hài khác biệt con người nhưng vô cùng hiền lành và nhân hậu. Họ đến trái đất với mục đích khám phá những điều kỳ thú tựa như con người tìm cách đến các hành tinh khác tìm kiếm điều lạ.

Cũng như con người, người ngoài hành tinh đều phải trải qua quá trình sinh lão bệnh tử. Do đó, bạn luôn tò mò khi chết đi xác người ngoài hành tinh được cất giữ nơi đâu. Với những gì tìm hiểu được, chúng tôi sẽ bật mí cho bạn câu chuyện đột nhập nơi giấu thi thể người ngoài hành tinh. Nếu bạn tò mò về câu chuyện này, có thể tham khảo ngay dưới đây.

Đột nhập nơi giấu thi thể người ngoài hành tinh-min

Câu chuyện đột nhập nơi giấu thi thể người ngoài hành tinh

Thời gian gần đây, công ty kinh doanh nệm DEVICO truyền tai nhau câu chuyện đột nhập nơi cất giấu thi thể người ngoài hành tinh. Khiến nhân viên vô cùng sôi nổi. họ quên mất sự mệt nhọc trong công việc, cho ra đời những sản phẩm đệm chất lượng bởi đề tài này. Chúng tôi có thể tóm tắt câu chuyện đó ngay sau đây.

Tại căn cứ quân sự bí mật hàng đầu của nước Mỹ mang tên Area 5, khi đoàn làm phim người Anh liều mình đột nhập vào đã phát hiện ra một chiếc đĩa bay cùng thi thể người ngoài hành tinh. Tham gia vụ đột nhập đó gồm Darren Perks cùng 10 người khác. Họ đã trải qua quá trình dài lẻn qua vùng ranh giới để bước vào khu vực tối mật này. Thời gian đó ước tính vào năm, 1947. Họ tới miền đất này với mục đích khám phá nơi quân đội Mỹ bị cáo buộc cất giấu thi thể những người ngoài hành tinh trên chiếc đĩa bay của họ. Nó bị rơi xuống Roswell, New Mexico.

Hành trình khám phá đầy thú vị đó được chuyên gia UFO Darren Perks thừa nhận rằng, đoàn của ông đã đi đến căn cứ quân sự Area 51 khi nghe tin đồn nó liên quan đến những chuyến ghé thăm trái đất. Và ông còn khẳng định rằng, những người tham gia hành trình đó đều muốn quan sát bầu trời đêm để có thể tự mình tìm kiếm ra điều gì đó bất thường tại khu vực này.

Đột nhập nơi giấu thi thể người ngoài hành tinh 2-min

Hành trình đột nhập nơi giấu thi thể người ngoài hành tinh

Những người tham gia sản xuất, cung cấp đệm cho thị trường tại công ty DEVICO (Đơn vị kinh doanh chăn ga gối đệm uy tín và chất lượng hàng đầu tại Hà Nội, được khách hàng tin dùng hài lòng cả về dịch vụ và giá cả. Sản phẩm chủ đạo chăn ga gối đệm cưới của công ty là một thế mạnh, nếu bạn có nhu cầu mua đệm cưới cho mình hoặc người thân, liên hệ ngay với DEVICO để chăn ra gối nệm giá rẻ) truyền tai nhau rằng. Hành trình của nhóm người đó hoàn toàn có thật, bởi nó được ghi lại bằng những thước phim do Darren Perks thừa nhận. Họ kể rằng, ông cùng nhóm người ấy lái xe tới vùng thị trấn nơi được xem là cổng sau của Area 5. Họ di chuyển trên một chuyến xe bus và nó chỉ dừng lại cách khu vực ranh giới khoảng 50m. Khi đặt chân đến vùng đất này, nhóm người tham gia chuyến đột nhập vô cùng ngạc nhiên khi nơi bí ẩn này không có một bóng người canh giữ. Và họ vô tư tác ngiệp tại mảnh đất này.

Khi đã trải qua 30 phút tác nghiệp, những người tham gia chuyến hành trình này bắt đầu nghi ngờ, bởi khi họ lên tiếng gọi, chẳng có bất cứ một ai đáp lời. Những dấu hiệu này cho thấy đây không phải là điều họ cần tìm kiếm. Và đoàn người tham gia đó đã đưa ra quyết định, phải đột nhập vùng đất cấm tại hàng rào ranh giới ngăn cách căn cứ quân sự Area 51.

Khi tiến hành lấn sâu vào khám phá khu vực này, họ đã tìm ra những chiếc lều trại khá lạ. Những nhân viên an ninh đang ăn tối và xem Ti vi. Vài phút sau đó, họ quyết định gõ cửa căn nhà để tiếp cận với nhân viên an ninh. Ngay khi đó, các nhân viên nhanh chóng trang bị cho mình những vũ khí phức tạp lập tức lao ra ngoài canh giữ. Họ khống chế đoàn làm phim bằng những khẩu súng, vũ khí trên.

Những nhân viên ấy kiếm tra điện thoại, các dụng cụ thiết bị tác nghiệp và tiến hành giam giữ đoàn làm phim trong vòng 3 giờ liền. Trong quãng thời gian đó, những người tham gia đã được những bảo vệ kể nghe câu chuyện khi con người đột nhập nơi đây. Rằng có thể họ sẽ biến mất vĩnh viễn hay bị giam giữu trong một quãng thời gian rất dài.

Sau đó có một người nào đó xuất hiện, trao đổi với các vệ binh ấy. Rất nhanh sau đó đoàn làm phim được thả tự do với những tấm vé phạt lên đến 600 usd/ người. Những giấy tờ tác nghiệp và dụng cụ thiết bị máy móc bị thu giữ. Hành trình nguy hiểm đó đã giúp những con người này khám phá ra những điều kỳ lạ. Và họ không cảm thấy hối hận khi đã làm công việc ấy.

Lời kết

Câu chuyện đột nhập nới cất giấu thi thể người ngoài hành tinh được truyền tai nhau từ người này qua người khác trong công ty DEVICO. Câu chuyện này trở thành đề tài bàn tán tại nơi đây khiến nhân viên vô cùng phấn chấn. Họ tìm hiểu cặn kẽ hành trình đột nhập của những người tham gia đó để khẳng định rằng người ngoài hành tinh là có thật. Họ đến trái đất với mục đích tìm hiểu đời sống của con người chứ không bao giờ làm hại tới con người.

Ufo Dvd