Giải mã những bí mật về người ngoài hành tinh

Giải Mã Những Bí Mật Vè Người Ngoài Hành Tinh 1 Min

Bạn không còn cảm thấy xa lạ khi nghe người ta nhắc tới những cụm từ như “ người ngoài hành tinh, sự sống ngoài trái đất, vật thể bay không xác định”…bởi nó được người ta tìm kiếm quá nhiều. Những bí mật vể thế giới UFO luôn là chủ đề gây tranh cãi từ rất lâu của các nhà khoa học. Tuy nhiên cho đến thời điểm hiện nay nó vẫn chưa thực sự có câu trả lời làm con người cảm thấy thỏa mãn. Nhiều gia sư lý đã dày công tìm hiểu về vấn đề này. Néu bạn muốn có được những thông tin thiết thực nhất về thế giới thứ 3 này, bạn có thể theo dõi ngay dưới đây.

Người ngoài hành tinh trong lịch sử cổ đại

Vào khoảng thế kỷ thứ 15 bỗng xuất hiện bức tranh với tên gọi madonna và thánh Giovannino. Nó mô tả về Đức trinh nữ Maria. Tuy nhiên bức tranh này gây ra ngạc nhiên cho mọi người khi đằng sau nhân vật chính là người đàng ông to lớn đang giương to đôi mắt với vẻ hoảng loạn đầy kinh ngạc khi nhìn thấy vật thể lạ. Vật thể này có hình dáng tựa như UFO khiến không ít người băn khoăn. Bức ảnh này ra đời khiến con người cảm nhận được về điều gì đó liên quan đến người ngoài hành tinh, và cho rằng những người này từ hành tinh khác ghé đến trái đất của chúng ta.

Không chỉ có bức tranh nổi tiếng đó xuất hiện bóng dáng của người ngoài hành tinh. Song song với nó còn có tấm thảm Triumph’s Summer. Nó là một trong những tấm thảm nổi tiếng trong thời đại hiện nay tại Bruges, Bỉ vào những năm 1538. Trên tấm thảm đó, người ta nhận thấy có hình thù của những vật thể bay tựa như mô tả của các nhà khoa học về UFO. Điều này gây ra không ít tranh cãi cho con người và họ cho rằng đó là một trong những họa tiết của ông họa sỹ để lại. Tuy nhiên có không ít người cho rằng, đó chính là người ngoài hành tinh. Và những người này chịu sự cai trị của thiên chúa đồng thời nhằm tôn vinh, nâng cao thêm giá trị của chúa. Không ít người đã tự mình đặt ra câu hỏi, tại sao những hình thù liên quan đến người ngoài hành tinh lại được người ta liên tưởng đến những đấng quyền năng.

Gia sư lý tại http://tritue24h.com/ cho rằng đây không phải là ví dụ duy nhất về người ngoài hành tinh. Mà bên cạnh đó những nhà khoa học đã đưa ra rất nhiều ví dụ cụ thể chứng minh sự có mặt của người ngoài hành tinh. Tuy nhiên đa phần UFO đều được kết nối với những nhân vật tinh thần nào đó được con người sáng tạo ra.

UFO được các nhà di hành vũ trụ nhìn thấy

Chuyến bay Apollo 11 đưa các nhà phi hành gia vượt trái đất khám phá vũ trụ. Họ đã đi chuyến bay 3 ngày liền. Khi dừng chân tại một vị trí cuối cùng của chiếc tyên lửa được tách hai ngày trước đó. Các nhà du hành đã gửi đến trạm kiểm soát vũ trụ những nội dung nhằm hoiur về cị trí của mình. Bởi họ nhận ra rằng có một cái gì đó luôn theo sát cạnh bên tên lửa.

Các phi hành gia đã không muốn tiếp cận quá gần vật thể được xem là lạ này. Bởi họ lo sợ rằng trạm kiểm soát sẽ bắt họ từ bỏ nhiệm vụ của mình nếu gây ra hoảng loạn cho những vật thể lạ này.

Một trong những phi hành gia đó đã phát biểu rằng, họ luôn cảm nhận được một vật thể gì đó dọc theo tàu của họ suốt cả hành trình. Tuy nhiên, họ không thể xác định được đó là gì. Và các nhà phi hành gia ấy đã cho rằng vật thể lạ này là một vật thể bay không xác định, nó đang thực hiện chuyến bay của mình trên con đường ánh sáng. Và họ kết l;uận đã nhìn thấy UFO hiếm gặp.

Kí hiệu lạ

Kính viễn vọng vô tuyến big ear đã nhận được tín hiệu bất thường vào năm 1977. Nhà khoa học đã sử dụng các con số kết hợp cùng hệ thống chũa cái để xác định ra độ mạnh của tín hiệu. trong đó nó được kí hiệu như sau: z: tín hiệu vô tuyến mạnh, 0 : tiếng ồn.

Trong khi đó nhà khoa học khác đã sốc nặng khi nhận thấy một tín hiệu radio nào đó hiển thị, nó được xác định từ một điểm trống nào đó trong không gian. Và ông đã xác định được nó là Wow dựa vào bảng dữ liệu phân tích của mình. Ông xác định được rằng ngôi sao gần nhất theo hướng đó là trái đất, chứng tỏ rằng nó là đường truyền giữa các vì sao. Các nhà khoa học đã đặt ra dữ liệu tín hiệu đó được bắt nguồn từ trái đất. Tuy nhiên nó được phản bác ngay sau đó với lời giải thích tín hiệu đó bị cấm trên trái đất, và nó không thể tồn tại. Người ta nhận thấy rằng, nó chỉ xuất hiện duy nhất 1 lần.

Với những bật mí về UFO của gia sư lý hẳn đã giúp bạn mở rộng được kiến thức của mình. Vì vậy, nếu muốn tìm hiểu thật kỹ về người ngoài hành tinh hay các vật thể bay không xác định chi tiết, bạn có thể tham khảo thêm tại các trang mạng do các nhà khoa học đua ra.

Ufo Dvd