Kinh nghiệm đặt vé thuyền tham quan chùa Tam Chúc 1 ngày

  • Ufo Dvd
    Ufo Dvd
  • Tháng Ba 28, 2023
  • Chức năng bình luận bị tắtKinh nghiệm đặt vé thuyền tham quan chùa Tam Chúc 1 ngày
Hình ảnh Chùa Tam Chúc

Nổi tiếng với ngôi chùa Ba Sao linh thiêng, các công trình kiến trúc độc đáo như Vườn Cột Kinh, Điện Pháp Chủ, Điện Tam Thế,… Chùa Tam Chúc – Hà Nam được coi là một ngôi sao sáng trên bản đồ du lịch của vùng và hấp dẫn du khách, đặc biệt vào dịp xuân sang. Nằm ở địa thế có núi có hồ, nên khi đến đây, du khách không thể bỏ qua hoạt động thưởng ngoạn trên thuyền, tiến vào bến Tam Quan Nội.

Vậy thì để có chuyến đi thuận tiện hơn, du khách cần đặt vé như thế nào cho chuyến hành trình du lịch Tam Chúc 1 ngày? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Đôi nét về dịch vụ thuyền Tam Chúc

Tất cả các dịch vụ tàu thuyền tại Tam Chúc hiện tại đều do công ty xây dựng Xuân Trường đầu tư và quản lý dịch vụ. Hiện tại, tính cả số lượng tàu lớn nhỏ ở bến cảng có khoảng 24 con tàu. Trong đó, tàu lớn nhất chở được khoảng trên 70 khách và thời gian di chuyển trên lòng hồ khoảng 15 đến 20 phút. Khi đến bến thuyền, du khách mua vé rồi lên thuyền theo sự chỉ dẫn của người điều tiết ở đó nhé!

tham-quan-chùa-tam-chúc

Giá thuyền Tam Chúc 1 ngày

Tất cả vé thuyền Tam Chúc khi du khách nhận được đều có giá trị sử dụng trong ngày. Với các loại thuyền khác nhau sẽ có mức giá khác nhau, cụ thể:

– Combo du thuyền vào, xe điện ra: 270.000đ/khách (Du thuyền có sức chứa lên tới 50 khách).

– Combo thuyền thường vào, xe điện ra: 200.000đ/khách (Thuyền nhỏ chứa được tối đa 10 khách và không đi qua đình Tam Chúc).

du-lịch-chùa-tam-chức

Nên đặt vé thuyền Tam Chúc như thế nào?

Hiện tại, du khách muốn đặt vé thuyền Tam Chúc trong ngày đều cần mua vé theo hình thức trực tiếp hoặc qua các công ty du lịch. Bởi thuyền Tam Chúc hiện chưa cung cấp dịch vụ quét mã QR lên thuyền mà còn khá thủ công bằng cách thu vé giấy. Vậy nên, dù đặt trước qua các công ty du lịch thì bạn cũng cần xếp hàng vào bến thuyền nhé! Đừng quên liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 1900633278 để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết nhất nhé!

du-thuyền-ở-chùa-tam-chúc

Những lưu ý khi đi thuyền Tam Chúc 1 ngày

Ngoài lưu ý mua vé thuyền, du khách đi Tam Chúc 1 ngày cần chú ý những điều sau:

– Ngoài vé xe điện có trong combo, du khách nếu muốn đi xe điện đến chùa Ba Sao cần trả thêm phí 50k/người/khứ hồi nhé! Hãy mua cùng combo thuyền ngay từ đầu để được giảm giá nhé!

– Ở Tam Chúc hiện có 3 loại thuyền, trong đó thuyền nhỏ sức chứa 10 người sẽ không đi qua Đình Tam Chúc.

– Du khách chú ý mang theo đồ dùng vừa đủ, không mang quá nhiều đồ để tránh mệt khi di chuyển tham quan.

Sau quá trình tổ chức rất nhiều chuyến đi du lịch Tam Chúc dành cho du khách trong nhiều năm, chúng tôi luôn lắng nghe, cập nhật và đưa đến cho du khách những thông tin mới nhất. Nếu bạn đang còn câu hỏi hay có nhu cầu tìm hiểu thêm về khu di tích Tam Chúc bạn đừng quên liên hệ với https://tour.pro.vn/du-lich-chua-tam-chuc-ha-nam để được hỗ trợ ngay nhé!

Ufo Dvd