Quạt hướng trục công nghiệp Haiki

Quạt hướng trục công nghiệp Haiki được đánh giá cao. Nhiều đơn vị ưu tiên lựa chọn và thấy rất hài lòng. Bởi sản phẩm chất lượng tốt, giá hợp lý, thực hiện được công năng lớn mà độ bền cực cao.

Quạt hướng trục haiki HK35B

Quạt hướng trục công suất cao Haiki HKS30G

Giới thiệu sản phẩm HK35B

HK35B được biết tới là sản phẩm hướng trục tốt nhất hiện nay. Sản phẩm sở hữu thiết kế ấn tượng, nhỏ gọn và vô cùng chắc chắn. Đó là lý do vì sao bạn có thể lắp đặt được tốt nhất có thể.

Sản phẩm có kích thước không quá lớn. Thường sản phẩm có kích thước là 42 x 26 x 42 cm. Với kích thước đó, mọi người có thể lắp đặt được nhanh chóng, gọn gẽ mà không lo ảnh hưởng tới không gian xung quanh.

Đặc biệt, sản phẩm quạt hướng trục công nghiệp có cấu tạo chắc chắn, hoạt động được ở nhiều  môi trường khác nhau. Đó là lý do vì sao mọi người vẫn nhận định đây là sản phẩm không chỉ gọn đẹp mà còn hoạt động rất tốt.

Hơn hết, quạt hướng trục haikia HK35B còn tạo ra lượng gió lớn lên tới 2.800 m3/h giúp cho không khí được thoáng sạch. Sản phẩm được lắp đặt trên cao giúp cho sản phẩm không gây ra sức nóng ra xung quanh. 

Quạt hướng trục haiki HK40P

Quạt hướng trục haiki HK40P cũng là sản phẩm được nhiều người chú ý tới. Máy hoạt động với công suất lên tới 250W. Rất nhiều người đã sử dụng sản phẩm này và nhận định sản phẩm tốt. Bạn nên ưu tiên dùng ngay nếu muốn lắp đặt quạt hút gió tại nhà kho, nhà hầm xe, xưởng sản xuất hay khu vực chăn nuôi nhé.

Với các ưu thế riêng, hiện nay, các đơn vị đều ưu tiên sử dụng sản phẩm này. Đặc biệt, sản phẩm có nhiều kích thước khác nhau giúp cho bạn có thể lựa chọn được ngay. Đó có thể là mẫu lớn hoặc mẫu bé phụ thuộc vào khu vực lắp đặt và nhu cầu sử dụng lớn hay nhỏ.

Thực tế hiện nay, lắp đặt quạt hướng trục không còn là điều quá khó. Bởi chi phí sản phẩm này không quá cao. Ngoài quạt hướng trục, để không gian thoáng mát, bạn có thể bố trí thêm quạt làm mát công nghiệp hay quạt đứng công nghiệp, quạt hút mùi….

Quạt hướng trục công nghiệp HK40G

Quạt thông gió công nghiệp HAIKI HKB, Quạt thông gió tròn

Tìm hiểu sản phẩm HK4G

Đây là sản phẩm quạt hướng trục công nghiệp nhỏ gọn. Kích thước sản phẩm là 46cm x 32cm x 46cm. Với kích thước này, các đơn vị không khó để lắp đặt. Các vị trí lắp đặt sẽ được kỹ thuật viên ngắm trước và tư vấn cho bạn nên đặt tại đâu thì tốt. Hãy ưu tiên các cơ sở bán hàng tốt và đội ngũ nhân viên giỏi để có thể giúp bạn lắp đặt được tối ưu.

Trong số đó, Hưng Đức Phát là cơ sở được nhiều người ưu tiên lựa chọn. Bởi đơn vị không chỉ bán hàng tốt mà còn có chế độ lắp giỏi, giá cả phải chăng. Với sản phẩm HK40G này của hãng thì cần gắn trực tiếp lên tường. Cách làm này giúp cho mọi người có thể tiết kiệm được tối đa chi phí, mang tới tính thẩm mỹ đẹp cho không gian.

Với sản phẩm HK40G, quạt sử dụng 4 cánh nhựa. Các cánh quạt nhỏ gọn khi kết hợp với nhau sẽ tạo gió nhanh, tốc độ mạnh. Theo chia sẻ, sản phẩm này có tốc độ quay 1.430 vòng/phút. Thời lượng và tốc độ quay tối ưu nên chắc chắn sẽ mang tới lượng gió cao. 

Lưu lượng gió được phát ra sau khi bật máy lên tới 5.300 m3/giờ . Chính vì thế, sản phẩm này giúp làm mát không khí xung quanh và mang tới hiệu quả nhất có thể.

Trên đây là một số sản phẩm quạt hướng trục công nghiệp. Tìm hiểu thêm sản phẩm và các mẫu khác tại Hưng Đức Phát.

Ufo Dvd