Rượu con heo 2019 thể hiện sự sung túc, may mắn và đầy đủ

  • Ufo Dvd
    Ufo Dvd
  • Tháng Năm 29, 2018
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Rượu con heo 2019 thể hiện sự sung túc, may mắn và đầy đủ

Từ lâu hình ảnh chú heo trong phong thủy đã được nhiều người biết đến vì nó mang lại nhiều ý nghĩa hay và mang đến nhiều may mắn cho gia chủ khi đặt trong nhà. Vì thế, trong nhiều bữa tiệc hay sự kiện nào đó chúng ta đều thấy có đầu heo dâng cúng hoặc là kính tặng ai đó để tỏ lòng thành kính.

Heo là vật nuôi mà gắn liền với cuộc sống con người trong đời sống thường ngày, nhất là đối với những nền nông nghiệp như nước Việt Nam ta. Thịt heo cũng chính là thực phẩm chủ yếu của con người, dần trở thành một biểu tượng no đủ trong năm mới.

Không những vậy, ruou hinh con heo là một phiên bản phong thủy mới nhất trong bộ rượu linh vật của Nga với rất nhiều đặc điểm nổi bật khác  biệt so với những phiên bản rượu heo của 12 năm về trước.

C:UsersnguyencongPicturesviet bai1.jpg

Rượu con heo 2019

Với  ưu điểm của phiên bản 2019 này, Rượu kỷ hợi 2019 tết Kỷ Hợi sẽ được tạo nên sự khác biệt và tinh xảo hơn rất nhiều, nó thể hiện được rõ sự đặc trưng phồn thực vốn có của loài heo.

Thân của những chai rượu heo này được tạo nên mập mạp, căng tròn mũm mĩm và có đôi mắt sáng sủa có hồn của chú heo. Từ các chi tiết nhot nhất của chai rượu như: tai, móng, đuôi,…sẽ được tạo nên sự hoàn thiện kết hợp với sự tinh xảo rất cao.

Ngoài ra, được cấy thêm vào những nơi quan trọng đó là giọt rượu Cognac để tạo nên điểm nhấn tôn thêm vẻ sang trọng cho chai rượu làm cho từng chai rượu heo trở nên 1 tác phẩm nghệ thuật thực thụ.

Những chai rượu con heo  2019 cho gia chủ sự sung túc , luôn may mắn và đầy đủ

Vì thế, trong năm mới 2019 này khi tặng cho nhau những chai rượu con heo thì có nghĩa là trao tặng cho nhau sự may mắn, sung túc và đầy đủ.

Quà tặng là một chai rượu gắn linh vật Kỷ Hợi sẽ thay thế cho người tặng để nói lên được những lời chúc tốt đẹp nhất mà người tặng muốn gửi đến trong dịp năm hết tết đến. Không những thế, nó còn là một trong những đồ trang trí rất sang trọng, dù bạn đặt nó ở đâu trong bàn rượu hay bàn làm việc hay trên bàn sách thì nó vẫn giữ được vẻ sang trọng đó.

Xem chi tiết sản phẩm tại www.ruouphongthuy.net

Với một chất lượng tuyệt vời cùng với hương vị nồng nàn của những giọt rượu Cognac và vẻ đẹp hoàn hảo thì rượu con heo 2019 này chắc chắn là một món quà lưu niệm vô cùng ý nghĩa và sang trọng.

C:UsersnguyencongPicturesviet bai3.jpg

Loại rượu heo 2019 này của Nga là một sự kết hợp quả là hoàn hảo giữa những giọt Cognac thượng hạng của Nga trộn lẫn với văn hóa phương đông sẽ là biểu tượng cho mối quan hệ đối ngoại lâu bền giữa Nga với Châu Á nói chung và đối với nước Việt mình nói riêng. Rượu linh vật vốn là loại rượu cao được thiết kế tinh xảo và hoàn toàn từ 12 con giáp bằng thủy tinh cao cấp. Tất cả những cái đó sẽ tạo nên một kiệt tác mà hầu như ai nhìn qua cũng muốn được sở hữu vậy.  Sản phẩm này được làm từ rượu Cognac Armanian thuần khiết có độ cồn khá cao và hương vị đặc trưng không có gì có thể trộn lẫn được.

Ufo Dvd