Tổng hợp các dòng cân điện tử giá rẻ hiện nay bạn nên biết

  • Ufo Dvd
    Ufo Dvd
  • Tháng Một 21, 2021
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Tổng hợp các dòng cân điện tử giá rẻ hiện nay bạn nên biết

Cân điện tử có rất nhiều loại với nhiều mẫu mã và nhà sản xuất khác nhau. Dưới đây là tổng hợp các mẫu cân điện tử giá rẻ bạn nên biết để chọn và sử dụng hợp lý nhất.

Loại cân treo điện tử

Cân treo điện tử được biết đến với thiết kế nhỏ gọn kết hợp một chiếc khuyên móc treo phía trên thân của cân. Đây được coi là điểm giúp cân treo được cân bằng. Khuyên gắn cố định và trục cân, đầu còn lại có thể được sử dụng để móc vào điểm nằm ở vị trí cao giúp chiếc cân không bị rơi, đảm bảo cân chính xác hàng hóa.

Bao ngoài thân của chiếc cân là vỏ với chất liệu làm từ kim loại chống gỉ giúp đảm bảo cân không bị ảnh hưởng hư hỏng khi bị va đập. Chiếc cân điện tử có cảm biến lực loadcell nhằm nén hoặc dãn khi trọng tải của vật tác động lên cân.

Cân treo điện tử cầm tay nhỏ gọn
Cân treo điện tử cầm tay nhỏ gọn

Đây được coi là quả cân để đo được khối lượng của vật. Bên dưới phần cân có móc thép chắc chắn để treo vật và thực hiện thao tác cân. Với các số liệu về cân nặng của vật sẽ được hiển thị chính xác qua màn hình một cách rõ ràng và dễ thấy được. Ngoài ra, kèm theo đó là chiếc điều khiển từ xa. Đây là thức sẽ giúp cho chiếc cân treo đảm bảo thực hiện được chức năng khi ở trên cao.

Cân treo điện tử được chia làm 2 loại là cân treo không dây hoặc cân treo thường. Cân treo thường có màn hình hiển thị gắn luôn trên cân. Điều này có phần bất tiện khi cần cân vật ở độ cao nhất định, sẽ khó nhìn hơn so với các dòng cân treo không dây. Cân treo không dây đảm bảo sự tiện lợi khi có thể kết nối màn hình với chiếc cân ở xa, giúp bạn có thể dễ dàng đọc được số và kết quả cân nặng của hàng hóa.

Hiện nay mức cân của dòng cân treo điện tử có thể lên đến 50 tấn. Đây là chiếc cân thường được dùng tại các cảng hàng hóa

Cân bàn điện tử

Cân bàn điện tử là chiếc cân điện tử giá rẻ được nhiều người lựa chọn. Khác so với việc sử dụng cân treo điện tử, thiết kế của chiếc cân bàn điện tử dùng khi sử dụng cân vật ở dưới mặt đất. Các loại hàng hóa sẽ được đưa lên bàn cân. Chiếc cân bàn có độ chính xác cao hơn với khả năng bước nhảy, sai số nhỏ hơn rất nhiều.

Cân điện tử có mức cân lớn
Cân điện tử có mức cân lớn

Chiếc cân có thể có thêm các tính năng như đếm sản phẩm, tính toán giá cả, in tem hoặc in mã vạch tùy nhu cầu sử dụng của từng công ty.

Cân bàn điện tử có giá rẻ hơn so với các loại cân cơ khí khác. Do đó, đây là sản phẩm rất tiện ích để bạn có thể sử dụng. Đặc biệt chiếc cân thường được các đơn vị kinh doanh nhỏ lẻ, siêu thị sử dụng để đảm bảo xử lý cân đo nhanh chóng cho khách hàng.

Cân điện tử rất khó bị gian lận số cân như những chiếc cân bàn cơ bởi chúng khó có thể điều chỉnh tùy ý. Với những chiếc cân điện tử đã được cung cấp bởi các nơi uy tín, bạn có thể yên tâm sử dụng và cân đo hàng hóa một cách chính xác.

Chọn cân điện tử giá rẻ Minh Phúc giúp bạn có được sản phẩm tiện ích nhất. Chiếc cân được nhiều người sử dụng giúp thuận tiện, phù hợp cho các doanh nghiệp khác nhau.

Ufo Dvd