UFO là gì? Toàn tập kiến thức về UFO mà bạn chưa biết!

  • Ufo Dvd
    Ufo Dvd
  • Tháng Tư 1, 2017
  • Chức năng bình luận bị tắt ở UFO là gì? Toàn tập kiến thức về UFO mà bạn chưa biết!
UFO là gì_ Toàn tập kiến thức về UFO mà bạn chưa bie-min

Hồi nhỏ khi đọc sách khoa học, khi xem các chương trình tivi, bạn có hay thường thấy hoặc tự đặt ra cho mình một vài câu hỏi kiểu “Liệu có sự sống trên một hành tinh nào đó không phải Trái Đất không?”, “Lời sấm truyền về ngày tận thế của người Maya liệu có trở thành sự thực”? thì chắc hẳn cụm từ U F O không còn xa lạ với bạn nữa. Nếu hứng thú với chủ đề này, đừng ngần ngại theo dõi hết bài viết này vì sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn toàn tập kiến thức về UFO.

UFO là gì?

UFO là chữ viết tắt của Unidentified Flying Object, dịch ra mang nghĩa là “Vật thể bay không xác định”, ám chỉ tới những vật thể, hiện tượng thị giác bay trên trời mà không thể xác định được đó là gì, từ đâu tới. Từ trước đến nay có nhiều lời đồn đại về UFO, thậm chí có nhiều nhóm nghiên cứu về vấn đề này những có lẽ những thông tin chính xác nhất vẫn thật khó để hoặc là tìm ra, hoặc là công bố. Nhiều người cho rằng chính phủ đang che giấu chúng nhằm tránh sự lan rộng của nỗi hoảng sợ và tình trạng chia sẻ nếu tiết lộ những thông tin cơ mật như vậy.

UFO là gì_ Toàn tập kiến thức về UFO mà bạn chưa bie-min

Những bằng chứng về sự tồn tại của UFO

Xuyên suốt thời gian từ khi Trái Đất ra đời, và từ khi con người có nhận thức về thế giới cho tới bây giờ, các nhà khoa học đã tìm ra không ít những bằng chứng để chứng minh rằng UFO có tồn tại. Sau đây là chi tiết về những bằng chứng đó.

Một trong những bằng chứng mà những người mang quan điểm UFO có tồn tại đánh giá cao tính xác thực nhất là chiếc đĩa Lolladoff được phát hiện tại Nepal đã có niên đại khoảng 9000 năm. Đĩa được làm bằng đá, phẳng, thiết kế xoáy ốc theo chiều kim đồng hồ. Trên đĩa nổi bật với mặt trời làm tâm, xung quanh là hình mô tả một vật dạng thôi được nhiều người cho là đĩa bay, một nhân vật hình thù khá giống người nhưng có phần quái dị với cái đầu lớn trông giống như hình người ngoài hành tinh thường được miêu tả, theo chân người đó là 2 sinh vật giống sứa những có xúc tu dài và đi trên cạn. Nhiều người cho rằng đây chính la bằng chứng về cuộc ghé thăm của người ngoài hành tinh mà người cổ đại để lại. Còn nhiều bằng chứng khác thời gian này, như là phiến đá cổ được tìm thấy của người Lưỡng Hà cổ, hình vẽ cổ trên sa mạc Nazca đều có sự mô tả có phần hiện đại và hao hao với những miêu tả về người ngoài hành tinh hay phi thuyền.

UFO là gì_ Toàn tập kiến thức về UFO mà bạn chưa b-min

Không chỉ cổ đại, nhiều bằng chứng về UFO cũng được ghi nhận vào thời trung cổ. Như là bản thảo Latin đề cập vào thế kỉ IX, một tổng giám mục Lyon đã phàn nàn về việc người nông dân Pháp tin có vật thể trên không như những chiệc tàu khổng lồ chìm trong những đám mây trên cao. Hoặc những chứng kiến lịch sử, hàng trăm người nhìn thấy như sự kiện tướng Yoritsume và quân lính dưới trướng ông đã nhìn thấy những quả cầu sáng bay theo đội hình bất thường trên trời vào đêm 24/11/1235. Một sự kiện với hiện tượng trông thấy cũng tương tự là tại bầu trời vùng Nurnberg ngày 14/4/1561.

Đó là những bằng chứng về sự tồn tại của đĩa bay, tuy nhiên vẫn thực chất chẳng ai có thể chứng thực điều này nên nó vẫn là một bí ẩn vói thế giới cho tới bây giờ.

Cũng theo một đánh giá của một người giấu tên, vào một hôm ngay vào đầu năm 2017 này thôi khi gia đình của họ đi du lịch ở Sapa đã tình cờ nhìn thấy một hiện tượng đĩa bay kỳ lạ giống như người ngoài hành tinh, ngay trong lúc đó, họ đã kịp sử dụng điện thoại Vertu để quay lại những thước phim sự kiện vật thể lạ đó, hiện tại thước phim đó được chuyển đến cho Hoàng Gia Moblie, một đơn vị cung cấp điện thoại Vertu và Nokia 8800 uy tín hàng đầu tại Hà Nội trong nhiều năm qua, để biết thêm thông tin, xin mời các bạn tham khảo: điện thoại vertu chính hãng

Kinh nghiệm tìm hiểu về UFO

Nếu bạn là một người đam mê với vấn đề này, mình có một gợi ý cho bạn về một website hay ho, dù mới những có đầy đủ tiềm năng thông tin mà bạn cần – đó là website http://www.ufo-dvd.com/, website này sẽ được cập nhật thông tin về UFO nói riêng, với sự chuyên sâu này hứa hẹn sẽ cung cấp cho bạn những thong tin, liên kết xác thực và chi tiết nhất để làm hài long sự tò mò về UFO của độc giả. Hãy cùng http://www.ufo-dvd.com/ tìm hiểu và tìm đáp án cho câu hỏi Liệu chúng ta có đơn độc hàng nghìn năm qua hay  còn những chủng loại phát triển vượt trội đi trước chúng ta cả nghìn năm ánh sáng?. http://www.ufo-dvd.com/ sẽ giúp bạn có những tổng hợp chi tiết về bằng chứng sự tồn tại của UFO hơn ở phía trên, từ những bức tượng người Maya cổ, những tranh vẽ trên đá đồng văn Việt Nam hay vễ chủng người ngoài hành tinh cao lớn cho đến những phi thuyền không gian từng xuất hiện trên thế giới và “không may” bị ghi hình lại.

Có một điều thuyết phục nữa là những kiến thức về UFO được đăng tải trên http://www.ufo-dvd.com/ là những kiến thức đã được admin và các thành viên chuyên tâm nghiên cứu và tìm kiếm, với mục đích mang đến cho bạn đọc những thông tin chính xác và hữu ích nhất.

Lời kết

Những câu hỏi về UFO có lẽ chưa bao giờ có lời kết, chưa khi nào có đáp án cuối cùng vì nó chưa thỏa mãn trí tò mò, hiếu kì của người Trái Đất. Còn rất nhiều điều bí mật về UFO chưa được tìm hiểu, hoặc chưa được công khai trên các phương tiện thông tin đại chúng, mạng xã hội… Cho nên, hãy đồng hành cùng http://www.ufo-dvd.com/ để khám phá thêm nhiều điều kì diệu về UFO và về những điều bí ẩn khác của vũ trụ này.

Ufo Dvd