Cập nhật Bảng giá dịch vụ marketing online mới nhất tại 9ZONE

Nhắc đến công ty TNHH Truyền Thông 9ZONE, hầu hết các doanh nghiệp tại Cần Thơ đều cảm thấy quen thuộc. Bởi đây là đơn vị chuyên cung cấp các gói dịch vụ marketing online chuyên nghiệp tại Miền Tây. 

Ngoài ra, 9ZONE còn cung cấp Bảng giá dịch vụ marketing online cạnh tranh nên mang tới sự hài lòng cho các doanh nghiệp hơn. Hãy cùng chúng tôi cập nhật bảng giá dịch vụ marketing tại đơn vị 9ZONE trong bài viết dưới đây nhé!

Bảng giá dịch vụ marketing online tại đơn vị 9ZONE như thế nào?
Bảng giá dịch vụ marketing online tại đơn vị 9ZONE như thế nào?

Lý giải câu hỏi marketing online ngành trang sức có mắc không?

Hiện nay, có nhiều bạn thắc mắc về vấn đề marketing online ngành trang sức có mắc không? Câu trả lời dành cho bạn là nó phụ thuộc chủ yếu vào gói dịch vụ marketing online mà bạn lựa chọn. 

Chẳng hạn như chi phí marketing online ngành trang sức dành cho SEO thường rơi vào khoảng 20 đến 50 triệu/tháng. Còn chi phí cho content marketing thì chỉ từ 5 tới 20 triệu tuỳ vào số lượng, loại content…

Dù mắc hay là rẻ thì chúng ta cũng không thể phủ nhận về hiệu quả mà giải pháp marketing online dành cho ngành trang sức. Đó là tăng nhận diện thương hiệu và có cơ hội tiếp cận được lượng lớn khách hàng tiềm năng, nhất là chị em phụ nữ. 

Các cách có được Bảng giá dịch vụ marketing online tại 9ZONE

Để có được Bảng giá dịch vụ marketing online tại đơn vị 9ZONE, bạn hãy áp dụng một trong những cách sau:

  • Truy cập vào website 9zone.top: Tại đây, nhân viên của chúng tôi có cập nhật bảng giá dịch vụ marketing theo từng cấp độ nên giúp bạn tiện theo dõi hơn. 
Các bạn hãy tìm hiểu bảng giá dịch vụ marketing online tại 9ZONE qua website
Các bạn hãy tìm hiểu bảng giá dịch vụ marketing online tại 9ZONE qua website
  • Gọi điện tới số điện thoại hotline 0947 898 877 hoặc tới trực tiếp văn phòng của 9ZONE: Lúc này, nhân viên tư vấn chuyên nghiệp tại 9ZONE sẽ báo giá dịch vụ marketing online chính xác. Đồng thời họ sẽ còn tư vấn cho bạn thông tin về các gói dịch vụ và quy trình triển khai để bạn có thể nắm rõ hơn. 

Bảng giá dịch vụ marketing online tại đơn vị 9ZONE

Bảng giá dịch vụ marketing online tại 9ZONE được các khách hàng đánh giá rất cạnh tranh và tương xứng với chất lượng dịch vụ. Để có được mức giá này, chúng tôi đã tính toán kỹ lưỡng nên mang tới cho các doanh nghiệp sự hài lòng nhất. Cụ thể về giá dịch vụ marketing online tại đơn vị 9ZONE như sau: 

  • Gói dịch vụ Facebook NetWork theo cấp độ Basic/Premium/Pro: có giá từ 3.500.000 – 12.500.00 đồng/tháng. 
  • Gói dịch vụ Website Pro theo cấp độ Basic/Premium/Pro: có giá từ 10.000.000 – 22.000.000 đồng/tháng. 
  • Gói dịch vụ marketing online trọn gói theo cấp độ Basic/Premium/Pro: có giá từ 8.500.000 tới 25.000.000 đồng/tháng. 
Giá dịch vụ marketing online tại 9ZONE rất cạnh tranh và hợp lý
Giá dịch vụ marketing online tại 9ZONE rất cạnh tranh và hợp lý

Trên đây đã cập nhật Bảng giá dịch vụ marketing online mới nhất tại đơn vị 9ZONE. Qua đó, với bảng giá dịch vụ marketing cạnh tranh cùng quy trình triển khai dịch vụ chuyên nghiệp, 9ZONE tự tin sẽ đáp ứng tốt mọi tiêu chuẩn của bạn. Chúng tôi cam kết sẽ nghiên cứu sản phẩm, thị trường kỹ lưỡng và xây dựng kế hoạch marketing hiệu quả để doanh nghiệp bạn có thể quảng bá được thương hiệu tới khách hàng hơn. 

administrator