Cửa tự động Panasonic có đặc điểm gì nổi trội

Với tốc độ phát triển kinh tế ngày càng gia tăng, nhiều công trình dân dụng được xây dựng phát triển với nhiều tiện ích khác nhau, phục vụ nhu cầu sinh hoạt của con người. Một trong những tiện lợi được đón nhận nhiều nhất là việc bố trí cửa trượt tự động. Các nhiều loại cửa tự động khác nhau và cửa tự động Panasonic được nhiều khách hàng tin tưởng chọn lựa nhất

Đôi nét về cửa tự động Panasonic

Panasonic là thương hiệu nổi tiếng với nhiều ngành hàng, thiết bị, linh kiện điện tử. Một trong những sản phẩm uy tín được nhiều người lựa chọn sử dụng nhiều nhất hiện nay phải kể đến là cửa tự động Panasonic.

Cửa tự động panasonic
Cửa tự động panasonic

Cửa tự động Panasonic với thiết kế hết sức tinh tế, được nghiên cứu kỹ càng từ những linh kiện điện tử đi kèm. Đây là loại cửa có cách bố trí với các bộ phận bên trong hết sức thông mình, bộ cảm biến được tạo thành mang lại độ chính xác và độ nhạy bén rất cao. Kết hợp cùng dây coroay, thanh rây trượt một cách nhẹ nhàng không gây tiếng ồn khi hoạt động.

Phải nói đây là chiếc cửa hoàn hảo nhất, thông minh nhất trong số những thương hiệu có mặt trên thị trường hiện nay. Cửa tự động Panasonic thường được sử dụng tại các công trình lớn, phục vụ con người với lưu lượng qua lại cao như tại trung tâm thương mại, cao ốc, chung cư, chiếc cửa đáp ứng đầy đủ nhu cầu đi lại của con người lẫn yêu cầu sâu sắc về độ mỹ quan.

Ngày nay, những chiếc cửa Panasonic có giá không quá cao, hấp dẫn nhiều khách hàng tìm hiểu và lựa chọn lắp đặt cho công trình của mình.

Cửa trượt tự động hoạt động như thế nào?

Có nhiều loại cửa  tự động được trưng dụng tại các công trình lớn, cửa trượt tự động được lựa chọn là sản phẩm tinh tế và bố trí nhiều nhất tại những công trình lớn, quy mô lớn.

Chiếc cửa trượt tự động được tạo thành bởi nhiều linh kiện khác nhau như bộ phận cảm biến, thanh rây, dây coroay,.. và các bộ phận khác. Trong đó, bộ cảm biến được xem là trái tim của cánh cửa, là nơi quyết định sự đóng/mở cửa nhịp nhàng hơn.

Nguyên lý hoạt động cửa trượt tự động như sau: Bộ phận cảm biến sẽ nắm bắt được tín hiệu của vật thể từ xa, sao đó thông qua các bộ phận khác giúp cho chiếc cửa đóng/ mở khi vật thể đi qua lại cánh cửa.

Cửa trượt tự động
Cửa trượt tự động

Ngày nay, cửa trượt tự động được sử dụng nhiều với loại cửa kinh trong, trượt trên thanh rây có kích thước đa dạng, trượt 2 cánh, trượt 4 cánh,.. tùy vào lưu lượng người qua cửa mà chọn số cánh trượt sao cho thích hợp. Thường tại trung tâm mua sắm sẽ dùng loại trượt thanh rây 4 cánh, khi ấy cho phép lưu lượng di chuyển qua tăng cấp 3 lần thông thường.

Tại cở sở Vũ Hoàng, đơn vị chuyên cung cấp các loại cửa tự động sẽ giúp bạn dễ dàng chọn lựa dòng cửa phù hợp nhất với công trình của mình, tiết kiệm được chi phí đáng kể. Nếu bạn quan tâm và muốn tìm mua sản phẩm phù hợp có thể tham khảo thêm tại https://thietbitudong.net.vn/gieng-troi-tu-dong/

Ufo Dvd