Tour Cô Tô 3 ngày 2 đêm khám phá kiệt tác thiên nhiên đẹp nhất

Cô Tô thực sự rất đẹp, đẹp đến mê hồn, quên lối về. Rất nhiều người sau khi du lịch Cô Tô trở về lại sắp xếp thời gian để đến nghỉ dưỡng, vui chơi tại đây. Cư dân thân thiện, hải sản ngon, cảnh vật đẹp. Thiên nhiên, con người và các tài nguyên nơi đây tạo nên một sự khác biệt với nhiều nơi khác và hoàn hảo đến khó tả. Tour cô tô 3 ngày 2 đêm không ngắn nhưng cũng không quá dài. Nếu không biết sắp xếp thời gian sẽ có những địa điểm bị bạn bỏ qua. Cùng chúng tôi khám phá những địa điểm nhất định phải đến khi du lịch Cô Tô nhé.

Tour Cô Tô 3 ngày 2 đêm khám phá kiệt tác thiên nhiên đẹp nhất
Tour Cô Tô 3 ngày 2 đêm khám phá kiệt tác thiên nhiên đẹp nhất

Rừng chõi nguyên sinh

Nắng gió ngập tràn, những rừng chõi nguyên sinh đến mùa nở hoa chim muông bay về đầy trong vừa hoang sơ lại vô cùng thơ mộng. Nơi đây đón gió quanh năm và là một trong những nơi hấp dẫn khách du lịch tại đảo Cô Tô. Bạn có thể thuê xe máy nếu đi từ 1 đến 2 người hoặc thuê xe điện từ 9 đến 12 chỗ để tham quan rừng chõi.

Âu Cảng

Ngắm bình minh, chụp ảnh check-in không chỉ có bãi đá Cầu Mỵ mà còn ở Âu Cảng. Từ bãi đá Cầu Mỵ đến Âu Cảng cũng không quá xa. Các bạn không khám phá địa điểm này thì quá uổng phí chuyến du lịch Cô Tô.

Hiện nay các tour Cô Tô đã bắt đầu giới thiệu nhiều đến các địa điểm mới của Cô Tô. Ngoài bãi đá Cầu Mỵ, ngọn hải đăng, bãi biển Hồng Vàn vẫn còn rất nhiều địa điểm hấp dẫn khác. Truy cập vào https://tour.pro.vn/tour-co-to để tìm hiểu tour Cô Tô và các địa điểm du lịch Cô Tô chi tiết hơn nhé.

Con đường tình yêu

Chỉ cách Trung tâm Cô Tô 100m, con đường huyền thoại này trở thành nơi để check-in khi đến đảo Cô Tô của nhiều người. Đạp xe đạp, tản bộ đều cảm giác rất thoải mái. Hai hàng phi lao thẳng tắp gió hát rì rào, tản bộ hoặc đạp xe trên con đường màu đỏ cảm giác vừa lãng mạn, ngôn tình lại mang đến bầu không khí vô cùng thoải mái.

Trải nghiệm nhà gỗ trên bờ biển

Giá rẻ, nhà nhỏ xinh và đón gió tốt. Ngắm biển vào buổi tối hoặc buổi sáng nơi đây đều hoàn hảo. Nếu chọn dịch vụ nhà gỗ bạn phải đặt phòng trước. Số lượng hạn chế và du khách đặt thường xuyên nên đến đây mới thuê có thể bạn sẽ không còn trống chỗ đâu nhé.

Tour Cô Tô 3 ngày 2 đêm khám phá kiệt tác thiên nhiên đẹp nhất
Tour Cô Tô 3 ngày 2 đêm khám phá kiệt tác thiên nhiên đẹp nhất

Đảo Cô Tô Con

Ngắm cảnh và cắm trại trên đảo Cô Tô con đều hoàn hảo. Một số người còn tổ chức tiệc nướng hải sản tại đây. Chỉ cần thuê một tàu gỗ từ 600 đến 800 nghìn bạn đã có thể đi 10 người đến Cô Tô con để tận hưởng vẻ hoang sơ của thiên nhiên và có một ngày cắm trại hòa cùng thiên nhiên thoải mái nhất.

Điểm hấp dẫn nhất Cô Tô

Bãi đá Cầu Mỵ và ngọn Hải đăng là 2 địa điểm không thể bỏ qua khi đến đảo Cô Tô. Bất cứ ai đến Cô Tô cũng phải đến 2 địa điểm này.

Đặc biệt là thưởng thức ẩm thực Cô Tô với hàng chục loại hải sản tươi ngon. Hải sản ở đây giá rẻ, phục vụ thân thiện. Chính quyền địa phương đã niêm yết về giá thành nên các hiện tượng bán giá chênh lệch tại đây không diễn ra nhiều. Ngoài ra, các bạn còn có thể mua tại thuyền của ngư dân để về tự chế biến với mức giá rất rẻ. BBQ ban đêm bên bờ biển là đặc trưng của Cô Tô. Rượu vang, ánh đèn lung linh, hương vị hải sản dậy mùi và có người thân bên cạnh mang đến thiên đường trần gian tuyệt vời nhất cho du khách khi đến với đảo Cô Tô.

Ufo Dvd