Cùng nhau tìm hiểu về người ngoài hành tinh thời cổ đại

  • Ufo Dvd
    Ufo Dvd
  • Tháng Năm 7, 2017
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Cùng nhau tìm hiểu về người ngoài hành tinh thời cổ đại
Cùng nhau tìm hiểu về người ngoài hành tinh thời cổ đại 1-min

Chắc hẳn bạn đã từng được nghe những câu chuyện về người ngoài hành tin thời cổ đại. Rằng họ là những người mang thân hình kỳ dị nhưng có tính cách vô cùng đáng yêu, những người này luôn hiền hậu, chỉ tới trái đất tham quan chứ không bao giờ làm hại ai. Bạn cũng đã từng nghe nhiều nhà khảo cổ học hay nhà lý luận cho rằng người ngoài hành tinh xưa kia thường viếng thăm trái đất, khiến lịch sử loài người bị thay đổi. Điều đó có thật không? Liệu những câu chuyện này có đáng được tin cậy. Hãy cùng UFO ở Việt Nam | UFO Office Website tìm hiểu người ngoài hàn tin thời cổ đại ngay sau đây.

Cùng nhau tìm hiểu về người ngoài hành tinh thời cổ đại 1-min

Đường kẻ Nazca

Không ít nhà khảo cổ học kinh ngạc khi phát hiện ra hệ thống đường kẻ cổ đại kéo dài hơn 50 dặm trên sa mạc Nazca. Đặc biệt hơn nó có những hình thừ đơn giản với những hình vẽ động vật khác lạ có kích thước khổng lồ. Qua tìm hiểu, người ta cho rằng nó chỉ được xem và đánh giá từ trên cao. Nhưng tuyệt nhiên không có bằng chứng phát minh ra máy bay của người Nazca.

Kim tự tháp Giza

Không chỉ có tin đồn người ngoài hành tình có thể truyền bá kiến thức ngữ văn và kiến thức xây dựng kim tự tháp mà bên cạnh đó, người ta còn cho rằng người ngoài hành tinh đã giúp con người trong việc xây dựng kỳ quan kiến trúc như kim tự tháp GiZa Ai Cập. Bởi đó được xem là một kỳ công đáng kinh ngạc của kỹ thuật trong thời đại bấy giờ. Tuy nhiên, theo đính chính của trung tâm gia sư Trí Tuệ 24H thì kim tự tháp Giza được người ngoài hành tinh truyền bá kiến thức văn học khảo cố là không chính xác. Được đánh giá là một trong những trung tâm gia sư chuyên về ngữ văn uy tín hàng đầu tại Việt Nam, http://tritue24h.com/ luôn không ngừng nghiên cứu kiến thức văn học thời cổ đại để giải đáp thắc mắc cho sự hiếu kỳ của nhiều học sinh học ngữ văn đặc biệt dành cho các lớp gia sư văn lớp 9, gia sư văn lớp 10, lớp 11,..

Vimana

Những câu chuyện về chiếc máy bay thần thoại Vimanas được viết tại Ấn Độ bằng tiếng Phạn khiến con người không khỏi ngạc nhiên. Và đó là khởi đầu cho thông tin một số phi hành gia ngoài hành tinh từng viếng thăm Ấn Độ đã tạo nên dấu tích này.

Teotihuacan

Chắc hẳn bạn đã từng nghe về câu chuyện người ngoài hành tinh tạo nên một số di tích cổ đại thể hiện nền kiến thức thiên văn học toàn diện. Điều đó được chứng minh bằng tổ hợp kim tự tháp tuân thủ theo mô hình các hành tinh trong hệ mặt trời. Tìm hiểu thêm Sự thật về người ngoài hành tinh sử dụng điện thoại Iphone

Quan tài Pacal

Trong suốt thế kỉ thứ 7, Pacal đại đế là thánh cai trị thành phố Palenque nằm ở miền nam Mexico của người Maya. Oong được chôn cất trong một kim tự tháp. Nhưng điều kỳ lạ không nằm tại đó. Nó nằm tại nắp quan tài của ông bởi những họa tiết chạm khắc cầu kỳ. Điều này khiến họ cho rằng con người không thể thực hiện được nó. Bởi sự chạm khắc này đã trở thành tác phẩm nghệ thuật kinh điển, mô tả lại hình ảnh ông Pacal trong tàu vũ trụ.

Người Sumer

Người sumer quan điểm, họ được tạo ra bởi nhóm người ngoài hành tinh cổ đại, do đó họ trở thành một trong những nền văn minh lâu đời nhất. Người sumer còn cho rằng họ là người từ các ngôi sao đến trái đất để khai thác vàng cùng khoáng sản. Khi tới trái đất, họ tiến hành biến đổi gen và tạo ra con người.

Puma punku

Puma punku là một di tích với nhiều khối đá được chạm khắc vô cùng cầu kỳ. Nó nằm tại cao nguyên Bolivia của Nam Mỹ. Vào thời đại đó, người ta cho rằng, nó không thể được tạo thành bởi bàn tay con người nếu không có sự trợ giúp của công cụ hay máy móc hiện đại. Và người ta nghĩ ngay rằng người ngoài hành tinh đã thực hiện công việc đó, nhờ sự trợ giúp của các công nghệ kỹ thuật tiên tiến. Bởi khu di tích này rất cứng, có thể so sánh với kim cương, lại được tạo nên từ đá granite, diorite rất nặng. Do đó, họ không ngừng mặc định rằng người ngoài hành tinh đã tới trái đất và thực hiện được các di tích này.

Cùng nhau tìm hiểu về người ngoài hành tinh thời cổ đại 2-min

Mahabharata và Ramyana

Bản thiên anh hùng ca của Ấn Độ được lưu truyền mãi đến tận bây giờ kể về những vị nổ hạt nhán và vũ khí cỡ lớn được thực hiện bởi những người đàn ông trong máy bay. Tuy nhiên, giai thoại về nó khiến người ta nghi ngờ rằng đó là người ngoài hành tinh. Bởi con người trong thời đại ấy không thẻ thực hiện được những công việc kể trên.

Hoa của cuộc sống

Loài hoa này được biết đến từ thời cổ đại, xuất hiện tại Trung Quốc hay nhiều nơi khác. Khi người ta nhận ra rằng bất cứ thứ gì khoa học hiện đại biết đến đều xuất phát từ mô hình hoa cuộc sống. Đặc biệt mô hình này được người ta tin rằng do người ngoài hành tinh thời cổ đại tạo nên theo một hình khối cấu trúc nào đó.

Đức quốc xá và ngoài hành tinh

Vào thời cổ đại đó, những người sống trên đất nước Đức khiến ai cũng phải trầm trồ khen ngợi bởi sự tài năng của họ. Với những vũ khí siêu mạnh đến mức khó tin nó khiến người ta hoài nghi rằng, những sản phẩm đó không phải do con người tạo nên. Nó nhờ đến sự giúp sức của người ngoài hành tinh. Bởi con người không thể sáng chế ra những vũ khí nổi bật đến thế.

Với những sự tích được ghi dấu lại trên trái đất cùng những sự khác thường đó. Người ta thường cho rằng đó là dấu ấn của người ngoài hành tinh ghé thăm trái đất mang đến cho con người. Tuy nhiên, điều đó chưa được chứng minh, đó chỉ là những tin đồn hay sự ngờ vực trí thông minh của con người vào thời đại ấy mà thôi.

Ufo Dvd