Những bí ẩn thế giới những điều chưa thể lý giải

  • Ufo Dvd
    Ufo Dvd
  • Tháng Tư 24, 2017
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Những bí ẩn thế giới những điều chưa thể lý giải
Những bí ẩn thế giới những điều chưa thể lý giải-min

Khi thế giới loài người ngày càng trở nên văn minh và hiện đại, người ta bắt đầu đưa ra các thắc mắc rằng mình được bắt nguồn từ đâu và tại sao cái này cái kia nó lại xảy ra như thế. Và trọng trách trả lời những câu hỏi này được đặt trên vai những nhà khoa học vĩ đại. Rất nhiều thế kỉ trôi qua, khoa học không làm con người ta thất vọng với những giả thuyết hay những nghiên cứu đưa ra giải thích cho hầu hết mọi vấn đề trong cuộc sống. Tuy nhiên, vẫn có những bí ẩn thế giới mà khoa học không thể lý giải.

Những bí ẩn thế giới những điều chưa thể lý giải-min

Felicia Felix Mentor – người chết quay trở về

Có rất nhiều quan niệm cho rằng con người không thật sự chết đi mà sẽ có cuộc sống khác, người dân Haiti thì lại tin rằng con người không chết đi mà họ sẽ trở thành xác sống. Không biết rằng niềm tin của họ có thật hay không nhưng có một sự kiện làm người ta không thể không lưu tâm đến điều này.

Vào năm 1907, tại Haiti có một người phụ nữ tên là Felicia Felix Mentor qua đời. Khoảng 30 năm sau, người ta nhìn thấy người phụ nữ này ăn mặc rách rưới đi lang thang trên đường phố. Sau đó bà ta đến một trang trại mà bà ta cho rằng là của cha mình, và chồng bà cũng xác nhận bà chính là vợ của mình.

Tuy nhiên, sau khi trở lại từ cõi chết sức khỏe của cô không được tốt lắm, bà ta thường cười lên một cách điên dại, luôn kể về bản thân như một người khác, bà cũng bị mất ý niệm về thời gian và thờ ơ với mọi thứ xung quanh. Sau đó bà được gia đình đưa tới bệnh viện

Thực ra, đây là một hiện hóa học “chết đi sống lại”. Theo chia sẻ của trung tâm Gia sư Trí Tuệu 24h (http://tritue24h.com/ thì khi cơ thể của người phụ nữ tại Haiti không có khí oxy, việc phản ứng hóa học đó sẽ tác động tới tín hiệu truyền thông của các tế bào não. Bà cụ sẽ rơi vào trạng thái chết lâm sàn, nhiệt độ cơ thể giảm đột ngột xuống cùng với sự ngừng hoạt động của các cơ quan nội tạng: tim, phổi,… cho đến khi cơ thể quang hợp trở lại thì bà cụ lại trở lại trạng thái sống bình thường. Phản ứng hóa học đó đã làm tổn thương tới não bộ, ảnh hưởng làm cho bà cụ mất trí nhớ trong giai đoạn giả chết. Để hiểu hơn các kiến thức về môn hóa học các bạn tham khảo thêm website của trung tâm, nhiều môn gia sư hóa giỏi cho các em học sinh lựa chọn nâng cao kiến thức của mình, trong đó gia sư lớp 9 của Trí Tuệ 24h là một thế mạnh.

Chiếc máy bay mất tích tại Philipines sau 48 năm xuất hiện trở lại

Cách đây không lâu, vụ mất tích của chiếc máy bay MH370 đã khiến nhân loại nhớ lại sự biến chiếc máy bay hành khách khi đang bay từ philipines về đảo Mindanao trong thời gian 48 năm, sau đó lại được tìm thấy ở đầm lầy New Guinea vào năm 1985 mà trước đó rất nhiều cảnh sát đã vào cuộc nhưng không thể nào tìm ra.

Điều khiến người ta bất ngờ nhất đó là chiếc máy bay không hề có vấn đề gì mà thậm chí trông nó vẫn còn mới như khi bị biến mất. Những vật dụng trong máy bay vẫn cón nguyên vẹn giống như chưa hề biến mất. Tờ báo vẫn ghi nguyên vẹn là chủ nhật đầu tiên của tháng 1 năm 1937, cà phê vẫn còn nóng và hương vị không hề thay đổi.

Đây là một trong những hiện tượng bí ẩn thế giới chưa có lời giải đáp, khiến cho các nhà điều tra phải đặt ra một câu hỏi lớn mà không thể nào giải thích nổi.

“Hòn đá tự lơ lửng trên không”

Trước của một ngôi đền thờ tại làng Shivpuri – Ấn độ có 2 chòn đá to, có trọng lượng khoảng 450kg. Tưởng chừng đây là hòn đá rất nặng và không thể di chuyển, tuy nhiên chỉ cần có người dùng ngón trỏ phải đặt ở giữa phía dưới hòn đá và cùng đồng thanh hô lớn: “Kumar – Alli – Daer Wei – kỳ – kỳ – kỳ” thì hòn đá lập tức sẽ tự nâng lên đọ cao 2 mét so với mặt đất.

Cho đến nay vẫn không có một lời giải thích nào đáng tin cậy về hiện tượng bí ẩn khó lý giải này.

Những bí ẩn thế giới những điều chưa thể lý giải2-min

Đĩa bay xuất hiện tại trái đất

Năm 1947, có một vật thể bay không xác định đã hạ cánh tại Rosswell, New Mexico. Ngay khi vật thể có hình dáng “chiếc nón sắt” này rơi xuống, các RAAF đã được sử dụng để dò tìm toàn bộ đống đổ nát của vật thể nhưng không thấy bất cứ thứ gì trong khi người dân địa phương lại xác nhận là đã tìm thấy các mảnh vỡ của vật thể đó.

RAAF đã tuyên bố sẽ khôi phục lại hình dáng của vật thể, và họ cho rằng đó chỉ là một khí cầu thời tiết bị hư hỏng và rơi xuống mặt đất chứ không có dấu hiệu gì khách lạ. Tuy nhiên, những nhà nghiên cứu về UFO (đĩa bay) đã đến đây và nghiên cứu cả ngày và họ cho rằng đó chính là một máy bay của mộtgiống người “ngoài hành tinh” đã vô tình bị hỏng và rơi xuống trái đất. Cho đến nay vẫn con rất nhiều người được thuyết phục bởi luận điểm này.

Tham khảo thêm bài viết: UFO là gì? Toàn tập kiến thức về UFO mà bạn chưa biết!

Trái đất nơi chúng ta sinh sống bao gồm những điều rộng lớn và bao la mà chúng ta không thể giải thích được Trên đây là một số hiện tượng bí ẩn thế giới chưa được lý giải. Bạn có thể tìm kiếm thêm những thông tin tương tự để mở ra những tri thức mới cho mình.

Ufo Dvd