Hướng dẫn bạn check code túi chanel nhanh chóng

Túi chanel là biểu tượng cho sự sang trọng và tinh tế nhất nên được giới mộ điệu thời trang rất yêu thích. Tuy nhiên, vì là hãng túi hàng hiệu nổi tiếng nên nó khó tránh khỏi bị làm giả nên gây ảnh hưởng tới bản thân các thương hiệu. 

Đồng thời khiến người mua không biết đâu là túi chanel thật, đâu là túi giả. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn check code túi chanel để bạn dễ dàng phân biệt túi thật, túi giả nhé!

Cách check code túi chanel nhanh chóng và chi tiết nhất
Cách check code túi chanel nhanh chóng và chi tiết nhất

Đôi nét về túi xách chanel 

Đây là phụ kiện thời trang xa xỉ đến từ thương hiệu Chanel. Thương hiệu do Coco Chanel sáng lập vào năm 1909 và được xếp vào hãng thời trang bậc nhất thế giới. 

Túi xách chanel được các tín đồ sành điệu tin dùng. Bởi trải qua quy trình kiểm định nghiêm ngặt của Chanel nên có độ bền cao. Ngoài ra, túi còn đáp ứng tốt yếu tố thời trang và được chế tác tỉ mỉ nên giúp chị em phụ nữ thể hiện được đẳng cấp của mình. 

Cách check code túi chanel hiệu quả bạn nên biết

Tìm hiểu những kiến thức về số seri của túi Chanel

Bên trong mỗi lớp lót của túi Chanel hoặc trên nhãn tag là mã seri. Nó gồm 7 đến 8 chữ số và được gắn bằng kỹ thuật hologram. Mã seri không đơn thuần chỉ thể hiện năm sản xuất mà nó còn giúp Chanel giám sát kỹ lưỡng sản phẩm của mình hơn. 

Đồng thời giúp chống lưu hành túi Chanel không chính hãng trên thị trường. Nên nếu bạn mua túi Chanel mới mà không có phần code này thì chứng tỏ là túi Fake. 

Mã seri của túi Chanel gồm 7 đến 8 chữ số
Mã seri của túi Chanel gồm 7 đến 8 chữ số

Hướng dẫn bạn check code túi chanel chi tiết

Mã seri của túi Chanel nói lên tuổi của túi cũng như giúp bạn có thể phân biệt túi có phải chính hãng hay không? Tuy vậy, bạn đã biết cách check code túi chanel hay chưa, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở dưới đây. 

Mã sản xuất túi Chanel

Đây là phần mã gồm 3 ký tự, trong đó 2 chữ số đầu là năm sản xuất. Ký tự tiếp theo là chữ viết tắt đại diện cho mùa ra mắt trong năm như mùa xuân, mùa hè…

Lý giải một số chữ viết tắt thể hiện mùa trong năm sản xuất túi Chanel như sau: 

  • Chữ V: bộ sưu tập cổ điển/tiếp nối
  • Chữ P: bộ sưu tập xuân, từ tháng 1 đến tháng 3
  • Chữ S: bộ sưu tập mùa hè, từ tháng 3 đến tháng 6
  • Chữ A: bộ sưu tập chớm thu, từ tháng 5 đến tháng 9. 

Mã kiểu dáng túi Chanel 

Đây là đoạn code có 6 ký tự với chữ A bắt đầu và kế tiếp là 5 chữ số. Nó thường được sử dụng để giúp bạn đối chiếu các mẫu túi của Chanel. Cụ thể về một số đoạn mã về kiểu dáng túi Chanel:

  • A35200: Túi Chanel Classic Min Flap
  • A58600: Túi Chanel Classic Jumbo Flap
  • A67085: Túi Chanel Quilted Boy Flap Small
Mã kiểu dáng túi Chanel gồm có 6 ký tự với chữ A bắt đầu
Mã kiểu dáng túi Chanel gồm có 6 ký tự với chữ A bắt đầu

Mã chất liệu và các chi tiết 

Đây là 5 tý tự của bộ số tiếp theo khi check code túi chanel. Bắt đầu là chữ Y và 4 chữ số tiếp đại diện cho chất liệu da, vải và các chi tiết khác. Chẳng hạn như mã Y01864 đại diện cho da bê và khoá túi được mạ vàng. Còn mã Y1490 thể hiện cho chất liệu da cừu và khoá túi được mạ bạc. 

Mã màu sắc túi Chanel 

Đây là đoạn mã cuối gồm 5 ký tự với cả chữ và số. Nó thể hiện cho màu sắc của túi Chanel. Chẳng hạn như mã 94305 đại diện cho màu đen, mã 21209 thể hiện túi Chanel có màu be…

Trên đây đã hướng dẫn bạn check code túi chanel nhanh chóng và hiệu quả. Hy vọng bạn đã có kinh nghiệm trong việc check code cho túi xách hàng hiệu này. Trường hợp bạn đang có nhu cầu mua túi xách hiệu giá rẻ, chính hãng nhưng không biết mua ở đâu uy tín? 

Thì gợi ý dành cho bạn là hãy đặt mua túi xách này tại Người Bạn Vàng. Đơn vị cầm đồ và cung cấp dịch vụ thế chấp các dòng túi hiệu. Nên lựa chọn mua túi xách hiệu tại Người Bạn Vàng là quyết định hoàn hảo nhất. 

Ufo Dvd