Khám phá cặp siêu nhân cùng bé yêu nhà bạn

Chào mừng năm học mới với nhiều khuyến mãi, ưu đãi đa dạng đến từ Mr. Vui. Tung  tăng  đến trường cùng bé với cặp học sinh tiểu học CHS 387 với nhiều thiết kế màu sắc đa dạng, phong phú. Mr. Vui chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm dành cho học sinh – sinh viên như: Vali, balo, cặp, túi đeo người bạn đồng hành cùng gia đình bạn

Cùng Mr. Vui khám phá thêm nhiều mặt hàng  ưu đãi

Công ty TNHH SX – TM Trương Vui chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm dành cho học sinh – sinh viên như: Vali, balo, cặp, túi đeo và nón bảo hiểm. Sản xuất và phân phối các sản phẩm cho học sinh – sinh viên như: Balo, cặp, túi đeo thời trang; Sản xuất và phân phối các loại túi xách thời trang như: Balo, cặp Laptop và cặp Công sở; Sản xuất và phân phối các mặt hàng như: Vali và túi Du lịch cần kéo; Sản xuất và phân phối các loại nón bảo hiểm. Và một số sản phẩm bằng da, giả da đi kèm khác: Bóp –ví, dây lưng; Sản xuất và phân phối phụ kiện, linh kiện các loại túi xách.

Hình 1: Tưng bừng với nhiều ưu đãi chào đón năm hoc cùng Mr Vui
Hình 1: Tưng bừng với nhiều ưu đãi chào đón năm hoc cùng Mr Vui

Công ty TNHH SX – TM Trương Vui chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm dành cho học sinh – sinh viên như: Valy, ba lô, cặp, túi đeo và nón bảo hiểm.

Bạn có thể truy cập Web, liên hệ với Mr. Vui: mrvui.vn hoặc Hotline Mr Vui 0901487456 để tìm hiểu thêm nhiều ưu đãi khác.

Trụ sở văn phòng tại: 165 Ni sư Huỳnh Liên, P.10, Q.Tân Bình, TP.HCM.

Nhà Máy Sản Xuất: Lô 10 – Đường số 4 – Cụm Công Nghiệp Nhị Xuân – Hóc Môn.

Chi Nhánh Bình Chánh: 60 Ấp 2 – Xã Hưng Long – Huyện Bình Chánh – TP. Hồ Chí Minh

Bên cạnh đó, Mr vui sở hữu hệ thống đại lí Mr vui tại nhiều nơi trên cả nước tiêu biểu như:

CS1: 165-167-169 Hoàng Diệu, Phường 8, Quận 4, Tp. Hồ Chí Minh

CS2: 1088 CMT8, Phường 4, quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

CS3: 452G Luỹ Bán Bích, phường Hoà Thạnh, quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh

CS4: 446 Hoàng Văn Phụ, Phường 4, quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Khám phá cặp siêu nhân cùng bé yêu nhà bạn

Nếu các bé gái ưa thích màu hồng và các nàng công chúa xinh đẹp thì bé trai lại thích những chiếc cặp siêu nhân thật ngầu. Đồ dùng học tập và sách vở của các bé có khá nhiều với hộp bút, sách vở và một số vật dụng cá nhân. Sản phẩm mẫu cặp học sinh cấp 1 CHS 385 kích thước lớn đựng được nhiều đồ phục vụ nhu cầu sử dụng của bé.

Hình 2: Khám phá cặp siêu nhân cùng bé yêu nhà bạn
Hình 2: Khám phá cặp siêu nhân cùng bé yêu nhà bạn 

Khám phá cặp siêu nhân cùng bé yêu nhà bạn, cặp học sinh 385 với thiết kế mô hình chữ nhật theo kiểu dáng truyền thống, tạo không gian rộng lớn bên trong cặp, phù hợp với các bé phải mang sách vở nhiều khi đến lớp. Ngoài ra, cặp gồm 3 ngăn lớn, giúp bé có thể phân loại được đồ dùng học tập một cách gọn gàng, hạn chế tình trạng lưu lạc đồ dùng học tập.

Sản phẩm đảm bảo chất lượng, bảo hành sản phẩm sử dụng chất liệu vải 2 sợi Poly Ester 100% ép mút EVA. Kích thước 40 x 33 x 20 cm được sắp xếp phù hợp với nhiều đồ dùng học tập, sách vở cho bé, có thể chịu được trọng lượng tối đa 10 kg.

Ufo Dvd