Lịch trình du lịch biển Sầm Sơn 3 ngày 2 đêm từ Hà Nội

  • Ufo Dvd
    Ufo Dvd
  • Tháng Hai 6, 2022
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Lịch trình du lịch biển Sầm Sơn 3 ngày 2 đêm từ Hà Nội
Khu Du Lịch Sầm Sơn Mùa Hè

Đến du lịch Sầm Sơn 3 ngày 2 đêm nên tham quan những gì, đi những đâu và thưởng thức các món ăn nào? Đây là điều được đông đảo du khách quan tâm. Để có cho mình một chuyến đi tour du lịch Sầm Sơn hoàn hảo và thuận lợi nhất. Dưới đây là lịch trình du lịch biển Sầm Sơn 3 ngày 2 đêm bạn có thể tham khảo cho chuyến du lịch của mình nhé!

Ngày 1: Khởi hành di chuyển từ Hà Nội đến biển Sầm Sơn, Thanh Hóa

Để có thể đến với biển Sầm Sơn đúng giờ nhất. Xe sẽ đón du khách và xuất phát từ 6h30 sáng. Đến Sầm Sơn khoảng tầm 11h, du khách sẽ dùng bữa  trưa tại nhà hàng để thưởng thức các món ăn thơm ngon hấp dẫn của nơi đây.

Trưa: Sau bữa trưa, bạn di chuyển đến làm thủ tục nhận phòng và nghỉ ngơi tại khách sạn.

Chiều: Bạn tự do vui chơi, tắm biển tại bãi biển Sầm Sơn. Sau đó, bạn cùng tham gia, trải nghiệm các hoạt động teambuilding vui nhộn gắn kết các thành viên gần nhau hơn.

Tối: Bạn dùng bữa tối tại nhà hàng, sau đó tự do khám phá biển cả Sầm Sơn về đêm.

Ngoài các tour Sầm Sơn 3 ngày 2 đêm, bạn có thể tham khảo với rất nhiều các gói tour đi Sầm Sơn khác nhau tùy theo nhu cầu của từng du khách.

khuôn-viên-villa-flc-sầm-sơn

Ngày 2: Di chuyển, tham quan và khám phá biển Sầm Sơn

Sáng: Bạn dùng bữa sáng tại khách sạn. Sau đó bạn di chuyển đến tham quan, khám phá các địa điểm như: Hòn Trống Mái, Chùa Cô Tiên, Đền Độc Cước,…..

Trưa: Bạn dùng bữa trưa tại nhà hàng với nhiều các món ăn thơm ngon hấp dẫn tại biển cả Sầm Sơn.

Chiều: Tự do vui chơi, tắm biển cũng như trải nghiệm với rất nhiều các hoạt động trải nghiệm hấp dẫn như: chèo thuyền kayak, lái mô tô nước, lướt  ván, nhảy dù,…..

Tối: Bạn di chuyển trở về khách sạn dùng bữa tối và tự do vui chơi. Sau đó trở về khách sạn ở khu du lịch thành phố biển Sầm Sơn nghỉ ngơi.

phòng-khách-sạn-tiêu-chuẩn-3-sao-sầm-sơn

Ngày 3: Khám phá biển Sầm Sơn và di chuyển trở về Hà Nội

Sáng: Bạn dậy sớm tắm biển, dùng bữa sáng tại khách sạn. Sau đó tự do vui chơi, trải nghiệm kéo lưới cùng các ngư dân địa phương hay khám phá chợ hải sản để cùng mua quà về tặng người thân và bạn bè.

Trưa: Bạn dùng bữa trưa với các món ăn hải sản đầm đà hương vị Sầm Sơn tại khách sạn. Sau đó làm thủ tục kiểm tra hành lý cá nhân và trả phòng khách sạn.

Chiều: Lên xe di chuyển trở về Hà Nội kết thúc lịch trình du lịch biển Sầm Sơn 3 ngày 2 đêm.

khu-vui-chơi-ở-sầm-sơn

Tổng kết

Đến du lịch biển Sầm Sơn du khách còn được tham quan, khám phá với rất nhiều các địa điểm hấp dẫn. Bạn còn được thưởng thức với rất nhiều các món ăn thơm ngon mang đậm hương vị biển cả.

Trên đây là lịch trình du lịch Sầm Sơn 3 ngày 2 đêm từ Hà Nội được nhiều du khách yêu thích, bạn có thể tham khảo cho chuyến du lịch của mình. Ngoài ra, nếu như bạn cần thêm các thông tin chi tiết về dịch vụ tại Sầm Sơn. Bạn hãy tìm hiểu thêm kinh nghiệm du lịch Sầm Sơn để được hỗ trợ ngay nhé! Chúc bạn có chuyến du lịch biển Sầm Sơn an toàn, vui vẻ và tràn ngập niềm vui.

Ufo Dvd