Motor giảm tốc chân đế là gì?

Hiện nay động cơ điện được sử dụng trong rất nhiều mọi mặt của đời sống xã hội từ máy giặt, tủ lạnh, đến các máy móc trong hoạt động sản xuất. Sản phẩm motor giảm tốc chân đế là sản phẩm được ứng dụng phổ biến hơn cả trong cuộc sống. Để hiểu rõ hơn về sản phẩm này mời các bạn cùng tham khảo bài viết sau của chúng tôi.

Mô tơ giảm tốc chân đế

Motor giảm tốc chân đế là gì?

Motor giảm tốc thì thường có ba loại là Motor giảm tốc chân đế, mô tơ giảm tốc mặt bích và giảm tốc cốt âm. Ba loại Motor này là được sử dụng, và bán chạy nhất tại việt nam chúng ta. Tuy ba cái tên khác nhau nhưng công dụng của nó hoàn toàn giống nhau, cũng như về chất lượng của sản phẩm và độ bề tần suất làm việc của nó. Chúng chỉ khác nhau ở điểm về ngoại hình vì mỗi loại sẽ có một kiểu lắp khác nhau chính vì thế mà có ba loại động cơ này.

Những Thương Hiệu Của Motor Giảm Tốc Chân Đế

Hiện nay có rất nhiều loại thương hiệu giảm tốc chân đế được nhập khẩu về việt nam sau đây chúng tôi xin giới thiệu một số thương hiệu nổi tiếng và ưa chuộng sử dụng nhất.

Motor giảm tốc Dolin chân đế: Khi nói đến thương hiệu Dolin thì chắc chắn nhiều người làm trong ngành động cơ sẽ chắc chắn biết đến thương hiệu này. Hãng Dolin sản xuất nhiều loại sản phẩm như máy bơm nước, bơm chìm, Motor điện, chứ không riêng gì sản phẩm Motor giảm tốc không.

Kết quả hình ảnh cho site:http://dongling.com.vn/

Motor giảm tốc Zendor chân đế: Thương hiệu Zendor được đặt tại Đài Loan, công nghệ lắp ráp và sản xuất được độc quyền của nhà máy Zendor nên giá thành sản phẩm của Zendor có tính chất cạnh tranh rất cao.

TRham khảo thêm động cơ điện 3 pha

Giảm tốc Zansin chân đế: Đây cũng là một đối thử khá mạnh trong ngành động cơ, hình thành rất nhiều năm nên hằng năm đều cho ra nhiều sản phẩm mới, mẫu mã và chất lượng khá vượt trội hơn sản phẩm cũ.

Giảm tốc chân đế Chenta: Chenta là thương hiệu tại Đài Loan và sản xuất sản phẩm theo công nghệ của Nhật Bản. Chenta chỉ thực hiện khâu chế tạo và lắp ráp nên những sản phẩm của Chenta cũng được nhiều khách hàng lựa chọn.

Trên đó là những vấn đề thông tin về mô tơ giảm tốc chân đế, bạn có thể tham khảo và lựa chọn nhiều loại cho phù hợp. Dong Ling chúng tôi là đơn vị chuyên phân phối các sản phẩm mô tơ giảm tốc. Bạn hãy liên hệ với chúng tôi hoặc tìm hiểu sản phẩm thông qua trang web http://dongling.com.vn/

Ufo Dvd