Mùa dịch có nên du lịch công ty ở Cô Tô không?

Du lịch hàng năm là văn hóa của nhiều doanh nghiệp, nhằm tạo dựng mối quan hệ, gắn kết các các thành viên, nhân viên trong công ty thành 1 khối thống nhất. Các doanh nghiệp đã trải qua 1 năm 2020 đầy biến động, thách thức. Vượt qua được thời điểm khó khăn, tài chính eo hẹp, cầm chừng là 1 sự nỗ lực lớn của doanh nghiệp, toàn thể công ty. 

Kinh tế có nhiều thâm hụt, ngân sách hạn chế khiến nhiều đơn vị đang đắn đo về du lịch công ty mùa dịch. Tour du lịch Cô Tô mùa dịch có phù hợp? Có nên tổ chức du lịch mùa dịch hay không? Có nên lựa chọn Cô Tô là điểm đến? Nhận định dưới đây sẽ giúp bạn có thêm lựa chọn phù hợp cho kế hoạch du lịch của doanh nghiệp.

Mùa dịch có nên du lịch công ty ở Cô Tô không?
Mùa dịch có nên du lịch công ty ở Cô Tô không?

Có nên tổ chức du lịch công ty cho nhân viên mùa dịch?

Sau năm 2020 đầy biến động, kinh tế nhiều doanh nghiệp khó khăn. Nhiều đơn vị băn khoăn có nên cắt giảm những chuyến nghỉ mát của công ty trong thời điểm này hay không. Tuy nhiên, du lịch Cô Tô thời điểm này là một lợi thế, mà công ty không nên cắt bỏ. Bởi:

  • Du lịch là liều thuốc tinh thần cho nhân viên, doanh nghiệp tạm thời thoát khỏi những áp lực tinh thần từ công việc. Thời gian giúp nhân viên được thư giãn, tái tạo năng lượng cho công việc tốt hơn.
  • Các hoạt động du lịch là quyền lợi của nhân viên, thể hiện uy tín và cam kết của doanh nghiệp. Du lịch giúp gắn kết nhân viên với công ty, ổn định tâm lý sau mùa dịch, tạo tinh thần để cống hiến nhiều hơn trong công việc.
  • Chi phí tổ chức du lịch mùa dịch hiện nay không cao. Với nhiều ưu đãi từ đơn vị lữ hành, nhà hàng, khách sạn… để kích cầu du lịch. Doanh nghiệp dễ dàng chọn được tour đi Cô Tô giá cả phù hợp với ngân sách.

Lý do Cô Tô được chọn là điểm đến du lịch an toàn mùa dịch

Khá nhiều lựa chọn du lịch nghỉ dưỡng, nhưng Cô Tô là điểm đến được nhiều người, doanh nghiệp lựa chọn cho thời điểm dịch, đầu năm 2021. Sức hút từ du lịch đảo Cô Tô năm 2021:

Mùa dịch có nên du lịch công ty ở Cô Tô không?
Mùa dịch có nên du lịch công ty ở Cô Tô không?
  • Cô Tô là đảo du lịch, đa dạng loại hình, nhiều bãi tắm, không gian cho công ty lựa chọn. Cảnh quan đẹp, con người thân thiện và chi phí phải chăng… hội tụ đủ yếu tố phục vụ nhu cầu du lịch ngon và rẻ của doanh nghiệp.
  • Cô Tô đang trong thời điểm đẹp tháng 4-5 hàng năm. Ngoài ra, Cô Tô còn tổ chức đa dạng hình thức du lịch 4 mùa, phục vụ du khách. Các tour du lịch Cô Tô được thiết kế phù hợp với nhu cầu của khách và doanh nghiệp.
  • Các vấn đề về tình hình dịch tại Cô Tô được đảm bảo ổn định. Với chính sách và quy định phòng chống dịch nghiêm ngặt đảm bảo hoạt động du lịch và an toàn mùa dịch.
  • Cô Tô nằm ở phía bắc với vị trí thuận lợi, dễ dàng di chuyển, ở mọi khu vực và hình thức khác nhau: xe khách, máy bay, xe máy đều tiện lợi.

Thời điểm dịch với nhiều rủi ro, nhưng với sự nỗ lực của chính phủ và toàn dân, dịch tại nước ta đã được khống chế. Các địa điểm du lịch có kinh nghiệm trong phòng tránh dịch và Cô Tô là 1 điểm được đánh giá là an toàn trong thời điểm hiện tại. Tour Cô Tô thời điểm này với nhiều ưu đãi về giá, là cơ hội cho doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, có thêm thời gian nghỉ ngơi, khích lệ tinh thần nhân viên làm việc hiệu quả.

Ufo Dvd