Ở đâu cung cấp dịch vụ cho thuê máy chủ giá rẻ và chất lượng tại TPHCM?

 • Ufo Dvd
  Ufo Dvd
 • Tháng Tư 21, 2021
 • Chức năng bình luận bị tắt ở Ở đâu cung cấp dịch vụ cho thuê máy chủ giá rẻ và chất lượng tại TPHCM?

Nhận thấy lợi ích mà dịch vụ cho thuê máy chủ đem lại nên nhu cầu đặt dịch vụ này ngày càng tăng cao. Song song với nhu cầu là nhiều đơn vị cho thuê máy chủ giá rẻ đã ra đời tại TPHCM. 

Điều này đã khiến nhiều doanh nghiệp không biết trao gửi niềm tin vào đơn vị nào để đảm bảo hệ thống mạng luôn ổn định. Thấu hiểu điều đó, hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu tới các doanh nghiệp địa chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê máy chủ uy tín tại TPHCM. 

Địa chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê máy chủ giá rẻ và uy tín nhất tại TPHCM
Địa chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê máy chủ giá rẻ và uy tín nhất tại TPHCM

Lợi thế khi đặt dịch vụ cho thuê máy chủ giá rẻ 

Thuê máy chủ giá rẻ đang là giải pháp hoàn hảo dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong việc ứng dụng công nghệ thông tin vào kinh doanh. Cụ thể về một số lợi ích mà dịch vụ này đem lại như sau:

 • Giúp doanh nghiệp tiết kiệm một khoản chi phí đầu tư lớn, từ chi phí mua máy chủ, chi phí đặt chỗ lưu trữ cho tới chi phí cho nhân sự. 
 • Giúp doanh nghiệp kiểm soát được máy chủ của mình thông qua trình duyệt web tiện lợi.
 • Đảm bảo công việc kinh doanh của doanh nghiệp luôn diễn ra trôi chảy. Vì máy chủ mà nhà cung cấp dịch vụ uy tín luôn đặt tại các datacenter lớn nên đảm bảo tốc độ kết nối liên tục và ổn định. 
 • Doanh nghiệp có thể lưu trữ dữ liệu khổng lồ và giải phóng băng thông khi số lượng truy cập lớn. Đồng thời sử dụng được nhiều tài nguyên hay đặt các quảng cáo ở trên website của mình. 
Thuê máy chủ giá rẻ giúp doanh nghiệp đảm bảo công việc kinh doanh của mình hơn
Thuê máy chủ giá rẻ giúp doanh nghiệp đảm bảo công việc kinh doanh của mình hơn

Vietnix – Điểm dừng chân lý tưởng cho doanh nghiệp khi cần đặt thuê máy chủ giá rẻ 

Hiện nay, tại TPHCM xuất hiện nhiều đơn vị cho thuê máy chủ giá rẻ và nổi bật nhất trong số đó là công ty Vietnix. Với gần 10 năm kinh nghiệm cùng với phương châm hoạt động “Tận tâm – Tận lực – Chuyên nghiệp” đã giúp công ty Vietnix ngày càng đứng vững trên thị trường. 

Công ty Vietnix tự tin với 4 có: 

 • Có bề dày kinh nghiệm nên sẽ thấu hiểu những gì doanh nghiệp mong muốn về hệ thống máy chủ. 
 • Đội ngũ nhân viên IT am hiểu về server, quản trị hệ thống nên sẽ tư vấn cho doanh nghiệp bạn gói dịch vụ thuê máy chủ thích hợp nhất. 
 • Các máy chủ vật lý mà Vietnix cung cấp đều đặt tại những datacenter lớn của Việt Nam như Viettel, FPT và VNPT. Do đó sẽ mang lại sự ổn định vượt trội để đảm bảo công việc kinh doanh của doanh nghiệp bạn. 
 • Cung cấp giá dịch vụ cho thuê máy chủ vật lý minh bạch, cụ thể trên từng gói. Chẳng hạn gói thuê server X560 có giá 3 triệu đồng/ tháng, gói thuê server E-2274 có giá 7 triệu đồng/tháng. 
Vietnix cung cấp giá dịch vụ cho thuê máy chủ cụ thể
Vietnix cung cấp giá dịch vụ cho thuê máy chủ cụ thể

Trên đây đã chia sẻ về địa chỉ cho thuê máy chủ giá rẻ và uy tín nhất tại TPHCM. Qua đó, để sở hữu gói dịch vụ thuê máy chủ chất lượng cao và giá rẻ thì các doanh nghiệp hãy liên hê ngay với công ty Vietnix theo https://vietnix.vn/. Tại đây, tin rằng doanh nghiệp bạn sẽ được những trải nghiệm sự khác biệt rõ nét về chất lượng dịch vụ thuê máy chủ chuyên nghiệp tại Vietnix. 

Ufo Dvd