Tại sao Thịt bò đông lạnh lại rẻ?

Thịt bò đông lạnh được nhập khẩu từ các nước Úc, Mỹ… thường có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với thịt bò nội địa. Vậy phải chăng thịt nhập khẩu có vấn đề? Nếu bạn đang băn khoăn tại sao thịt bò đông lạnh lại rẻ, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé. Qua đó có thể giúp bạn yên tâm hơn. Khi có nhu cầu mua sản phẩm số lượng lớn để sử dụng.

C:\Users\hp\Desktop\f2f89a2d1c3cf862a12d.jpg

Tình hình sử dụng thịt bò đông lạnh hiện nay ở nước ta

Thịt bò đông lạnh hiện nay được bán rất nhiều tại các siêu thị, cửa hàng thực phẩm… Ngoài mặt hàng đa dạng, còn đến từ nhiều nguồn cung cấp. Cho nên mọi nhu cầu của khách hàng luôn được đáp ứng nhanh chóng. Không những vậy vì giá thành rẻ, thịt bò đông lạnh được nhiều khách hàng chọn mua để sử dụng.

So với thịt bò nội địa chất lượng thịt bò đông lạnh không hề thua kém. Thậm chí có một số loại thịt bò còn ngon hơn khi ăn. Chính vì vậy với những người sành ăn hay chủ các nhà hàng, quán ăn…thường lựa chọn thịt bò đông lạnh thay cho thịt bò nội địa. Tuy nhiên để yên tâm về chất lượng thịt bò. Bạn hãy mua thực phẩm tại các đơn vị bán hàng uy tín nhất.

Tại sao thịt bò đông lạnh lại có giá thành rẻ

Giá thịt bò đông lạnh so với thịt bò nội địa thường rẻ hơn rất nhiều. Vậy lý do là gì? Có phải thịt bò nhập khẩu chất lượng kém không? Nếu bạn đang lo lắng về vấn đề này, hãy tiếp tục theo dõi bài viết dưới đây nhé.

  • Thịt bò nội địa được các đơn vị nhập khẩu về với số lượng lớn. Nên giá thành sản phẩm khi đến tay người mua có giá rẻ hơn.
  • Thịt bò nội địa trong nước số lượng đàn ít, vì thế không đảm bảo nguồn cung. Trong khi đó tại các nước có nền chăn nuôi phát triển số lượng đàn rất lớn. 
  • Không những vậy ở các nước phát triển thói quen sử dụng gầu, ba chỉ bò…rất ít. Do đó khi được nhập về nước ta số lượng lớn sẽ có giá thành rất rẻ.
  • Hình thức chăn nuôi tại các nước chăn nuôi lớn vô cùng hiện đại. Tất cả đều được tự động hóa. Nhờ đó. tiết kiệm rất nhiều chi phí thuê người chăn nuôi. Nên giá thành sản phẩm sẽ rẻ hơn sơ với thịt bò nội địa.

Một trong những lý do khiến cho thịt bò đông lạnh rẻ hơn so với thịt heo nội địa, chính là bò được chăn nuôi trên các đồng cỏ lớn, thức ăn tự nhiên. Vì vậy không mất chi phí mua thức ăn công nghiệp hay cám tăng trọng.

C:\Users\hp\Desktop\than-bo-nhap-khau-dong-lanh-tui-1kg-202108191034204698.jpg

Nên mua thịt bò đông lạnh ở đâu tại Hà Nội

Tại Hà Nội có rất nhiều đơn vị cung cấp thịt bò đông lạnh. Nhờ vậy, bạn sẽ không gặp khó khăn nếu muốn mua thịt bò để dùng. Vậy nên mua thịt bò đông lạnh ở đâu để yên tâm về chất lượng? Nếu bạn lo lắng mua phải thịt bò kém chất lượng, hãy đến ngay Zin Food. Chúng tôi được nhiều khách hàng biết đến với các loại thực phẩm nhập khẩu tươi, ngon. Không những vậy còn luôn đảm bảo nguồn gốc, xuất xứ. Cho nên, bạn hoàn toàn yên tâm về sức khỏe khi sử dụng.

Lời kết

Mua thịt bò đông lạnh để sử dụng là thói quen của nhiều người Việt hiện nay. Ngoài chất lượng đảm bảo, thịt bò còn có giá thành rẻ. Vậy nên mua thịt bò đông lạnh ở đâu? Nếu bạn không có kinh nghiệm, hãy đến ngay Zin Food nhé. Chúng tôi cam kết bán đúng thịt bò tươi, ngon nhất. Đặc biệt còn có chính sách giá cực kỳ ưu đãi, hấp dẫn dành cho khách hàng nếu thịt mua số lượng lượng lớn nữa nhé. 

Ufo Dvd