Chia sẻ câu chuyện vật thể bay có mặt tại Hồ Chí Minh của giám đốc công ty giấy dán tường Lâm Hoàng

  • Ufo Dvd
    Ufo Dvd
  • Tháng Sáu 8, 2017
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Chia sẻ câu chuyện vật thể bay có mặt tại Hồ Chí Minh của giám đốc công ty giấy dán tường Lâm Hoàng
Chia Se Cau Chuyen Vat The Bay Co Mat Tai Ho Chi Minh Cua Giam Doc Cong Ty Giay Dan Tuong Lam Hoang (2)

Vật thể bay hay còn gọi tắt là UFO đang là một bí ẩn khiến rất nhiều người quan tâm. Vừa qua vật thể bay xuất hiện tại tp. Hồ Chí Minh với sự chứng kiến của giám đốc giấy dán tường Lâm Hoàng. Đây là một sự kiện lạ, nó chỉ thường xuyên xuất hiện ở nước ngoài là chủ yếu, hiện nay lại xuất hiện tại Việt Nam thu hút sự quan tâm của đông đảo công đồng người Việt. Sự kiện chỉ diễn ra chớp nhoáng trên tầm cao của những đám mây rồi mấy hút vào khoảng không một cách bí ẩn. UFO – vật thể bay không xác định đến nay là một bí ẩn đang được cả thế giới tìm cách giải quyết chứ ko riêng gì hiện tượng lạ chỉ xuất hiện ở Việt Nam chúng ta.

Giấy dán tường Lâm Hoàng – Giám đốc công ty này chia sẽ thấy 3 UFO xuất hiện trên bầu trời Sài Gòn, Việt Nam

Giám đốc công ty giấy dán tường Lâm Hoàng nhận định đó là vật thể bay chứ không thể là flycame vì nó ở khoảng cách quá xa và vụt mất một cách bất ngờ, đầy bí ẩn. Khoảng tầm 6h ông đã thấy hiện tượng trên. Đây là hiện tượng lạ ông nhìn thấy lần đầu tiên. Mặc dù có nhiều ý kiến trái chiều rằng có thể do máy bay hoặc các hiện tượng thiên nhiên, thời tiết. Tuy vậy, giám đốc giấy dán tường Lâm Hoàng cho biết hôm đó thời tiết đẹp, hơn nữa, máy bay cũng không thể xuất hiện 3 chiếc với gần quỹ đạo của nhau đến mức như vậy, đó là một điều phi lí trong việc điều tiết đường bay và rất nguy hiểm, không thể xảy ra đối với ngành hàng không. Vậy sự xuất hiện của vật thể bay không xác định trên bầu trời Sài Gòn chỉ là ngẫu nhiên hay có chủ đích, nếu có chủ đích thì chúng ta cần có phương án gì để tìm hiểu và tìm hiểu như thế nào. Đây là một câu hỏi khó trả lời, vì so với thế giới ngành khoa học vũ trụ của Việt Nam chưa hề được phát triển.

Nhận định của giám đốc giấy dán tường Lâm Hoàng về UFO trên bầu trời Tp. Hồ Chí Minh

Do hiện tượng diễn ra quá nhanh chỉ trong nháy mắt cho nên rất khó để bắt lại khoảnh khắc một cách chính xác bằng máy ảnh chất lượng cao khiến nhiều người khó tin. Nhưng bản thân giám đốc giấy dán tường Lâm Hoàng đã được tận mắt chứng kiến nên ông tin vào hiện tượng trên và bên cạnh đó cũng đang chờ những giải thích hợp lí từ giới chức năng liên quan. Theo ông, sự sống khác ngoài trái đất đã được rất nhiều người kiểm chứng, vấn để phát hiện và giao lưu với người ngoài hành tinh chỉ là vấn đề sớm muộn mà thôi. Giám đốc giấy dán tường Lâm Hoàng cũng thắc mắc liệu nó có xuất hiện lần thứ 2 không. Và nếu có lần thứ 2 thì chắc chắn đó không phải là nghẫu nhiên, vậy lúc đó chúng ta sẽ có động thái như thế nào với sự việc trên? Có quá nhiều cầu hỏi về UFO mà đến nay nhiều nhà khoa học chưa thể nào lí giải được.

UFO – Vật thể bay không xác định

Không chỉ riêng tại bầu trời Sài Gòn nơi mà giám đốc công ty giấy dán tường Lâm Hoàng đã chứng kiến mà còn nhiều nơi khác trên thế giới UFO vẫn thường xuyên viếng thăm rồi biến mất một cách bí ẩn. Cho đến nay vật thể bay không xác định đã tốn không biết bao nhiêu giấy mực, cũng như không biết bao nhiêu nhà khoa học trên khắp thế giới đã vào cuộc để nghiên cứu và khám phá bí ẩn này nhưng vẫn chưa có giải thích xác đáng. Mặc dù thế nhưng các nhà khoa học vẫn tiếp tục nghiên cứu sự việc trên. Dù sao thì qua những sự việc này chúng ta có thể khẳng định rằng có sự sống khác ngoài trái đất. Đặc biệt,  là các nhà khoa học và các trung tâm nghiên cứu không tìm thấy sự sống ở những nơi gần với trái đất trong Hệ mặt trời. Vậy, họ chắc hẳn phải nằm ngoài quỹ đạo của chúng ta? Câu hỏi đặt ra là họ đến từ đâu, họ đi bao lâu mới đến được nên văn minh của chúng ta? Khoa học kỹ thuật của họ phát triển đến mức nào và cấu tạo UFO của họ có gì đặc biệt? Có thể tiếp cận và nghiên cứu về vật thể bay không xác định này để ứng dụng kỹ thuật thiết kế đó cho ngành khoa học vũ trụ của trái đất trong công cuộc đi tìm sự sống mới được không? Hàng ngàn câu hỏi được đặt ra, hàng ngàn giả thiết cho những câu hỏi đó. Đến nay vẫn đang là bí ẩn, hoặc có thể những nước có nên khoa học vũ trụ phát triển như Mỹ và Nga vẫn đang nghiên cứu và bảo mật chưa công bố ra thế giới.

Kết luận

Vũ trụ  ngoài kia là bao la, có nhiều sự việc chúng ta vẫn chưa khám phá ra hết. Hiện tượng UFO xuất hiện ngày càng nhiều với mật độ ngày càng dày trên khắp các địa điểm của tất cả các nước trên thế giới. Hiện nay, Mỹ vẫn có một số nghiên cứu về người ngoài hành tinh, vật thể bay không xác định, nhưng chưa bao giờ công bố thông tin cho bất kỳ ai. Vậy họ đã khám phá đến đâu, liệu vật thể bay có lợi hay có hại đến trái đất hiện tại chưa ai có câu trả lời cụ thể.

Ufo Dvd